Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chớp mắt một cái, lại đến sinh thần của các Idol này rồi !!! (P.2)

Fandom đã chuẩn bị project sinh nhật đến đâu rồi?

1. Sooyoung (SNSD) 10/2 

Chỉ còn vài ngày nữa là đến sinh thần của cô nàng cao kều Sooyoung, chắc hẳn các fan hâm mộ cũng náo nức gửi quà kèm theo lời chúc tốt đẹp dành cho nữ idol này. Tuy đã không còn hoạt động dưới trướng của SM, nhưng với fans Kpop nói chung và SONE nói riêng thì cô mãi mãi luôn là một thành viên đáng quý của girlgroup thế hệ hai đầy tài năng mang tên Girls' Generation. Vậy nên, hiện tại Sooyoung đang rất tận hưởng cuộc sống của mình và có thể thấy qua show thực tế của riêng cô mang tên Born in 1990, Choi Sooyoung vừa phát sóng đầu năm nay. 

2. Solar (Mamamoo) 21/2 

Cô nàng Solar với giọng hát thuộc hàng đỉnh của Kpop cũng góp mặt trong đại lễ sinh nhật tháng hai này. Sau đợt comeback vào đầu tháng 1, nhóm nhạc cũng đã tham gia nhiều chương trình ca nhạc và hiện tại đang trong thời điểm nghỉ ngơi, vì trước đó, Solar đã chấn thương phần hông trong buổi tổng duyệt vào giữa tháng 1 vừa qua. Cho nên, lời chúc chân thành nhất dành cho Solar lúc này cũng như cho tất cả idol chính là phải mạnh khỏe và bình an mọi lúc mọi nơi.   

3. Vernon và DK (Seventeen) 18/2

Hiếm khi có đến hai thành viên trong cùng 1 nhóm nhạc sinh cùng ngày cùng tháng như Vernon và DK của Seventeen. Bên cạnh đó, boygroup này cũng vừa mới comeback với album Director’s Cut đặc biệt dành tặng cho fans với MV "THANKS". Đây sẽ là tháng bận rộn nhất của CARATS khi chuẩn bị project cho các sự kiện dồn dập trong tháng hai. Và hãy cùng chờ đợi xem các thành viên Seventeen sẽ mang lại bất ngờ gì cho hai người anh em của mình trong ngày sinh nhật đầy ý nghĩa này nào.

4. Jinhwan (iKON) 7/2 và YunHyeong (iKON) 8/2 

Không hẹn mà gặp, lại thêm 1 boygroup đa tài khác vừa mới trở lại với MV "LOVE SCENARIO". Và tháng hai này, iKON có đến hai chàng trai sinh nhật liên tiếp nhau. Như thể niềm vui nhân đôi vậy, mọi năm, hễ đến sinh nhật thì tự khắc sẽ có bất ngờ cho ngày hôm đó. iKON cũng không ngoại lệ, huống hồ là có đến 2 thành viên sinh nhật liền kề nhau. Hãy cùng mang lời chúc tốt đẹp nhất dành cho họ vì các chàng trai xứng đáng được hơn thế vì những nỗ lực trong 1 năm vừa qua.