Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choon Entertainment sắp cho ra mắt một boygroup, đặc biệt tên nhóm này... khá dài

Có vẻ như tân binh này đã định sẵn chiến lược đi ngược lại xu hướng hiện tại.

Choon Entertainment thông báo, nhóm dự án pre-debut WITZ của công ty sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2019 với tên gọi chính thức: We In The Zone.

We In The Zone sẽ có 5 thành viên, bao gồm Kim Shihyun, người đã xuất hiện trên "Produce 101 mùa 2" cũng như "Under 19", Juan (Jimyeong), Eson, Kyungheon và một trainee giấu tên.

WITZ

Juan và Eson đều đã phát hành các mixtape trong quá khứ. Họ cùng với Kyungheon, đã thể hiện tài năng thông qua việc sáng tác và viết lời. Bộ ba được người hâm mộ chào đón thông qua những chương trình truyền hình thực tế cùng phát sóng trực tiếp của WITZ.

Choon Entertainment cũng đăng tải hình ảnh đầu tiên về 5 thành viên. Họ viết: "3 thành viên của WITZ - nhóm bạn trẻ đã và và đang xây dựng một nhóm người hâm mộ thông qua dự án pre-debut, Kim Shihyun - thí sinh đứng thứ mười trong 'Under 19' và một thực tập sinh chưa được tiết lộ sẽ thể hiện nhiều mối liên kết tuyệt vời bằng nhiều nội dung khác nhau trong tương lai".

We In The Zone sẽ phát hành album đầu tay của họ, "We In The Zone” vào ngày 29 tháng 5 sắp tới.

 

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP