Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chồng cũ tố Lâm Khánh Chi ngoại tình trước khi ly hôn

Chồng cũ Lâm Khánh Chi bất ngờ bày tỏ sự thất vọng về cô.

Mồng 3 Tết Nhâm Dần, Lâm Khánh Chi khiến khán giả có một phen "hú hồn" vì tung loạt ảnh với "trai lạ" khi mới tuyên bố li dị chồng trẻ chưa được 1 tháng. Trên trang cá nhân, cô còn viết dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Mùng 3 của 2 đứa em nè". Nhiều khán giả đồn đoán đây là tình mới của người đẹp chuyển giới.

Lâm Khánh Chi khoe ảnh cùng trai lạ, dân tình đồn đoán là "người mới" của nam ca sĩ

Cho đến mới đây, đích thân Phi Hùng xác nhận Lâm Khánh Chi có người thứ 3 trước khi ly hôn. Anh cho biết: "Tôi cảm thấy sốc, khó tin khi phát hiện cô ấy tâm sự với một người bạn là đang rất khổ tâm, khó xử khi phải chọn giữa tôi và Song Duy. Cô ấy nói với tôi là tình nghĩa còn Song Duy là người hiện tại cô ấy yêu.

Thế nhưng khi tôi hỏi, vợ cũ vẫn chối, nói họ chỉ là chị em. Tất cả nhân viên làm việc bên cạnh Lâm Khánh Chi hàng ngày đều nhìn thấy và biết mối quan hệ đó nhưng đến giờ, cô ấy vẫn không thừa nhận. Đang ở với chồng mà cô ấy còn đưa ra so sánh, lựa chọn với người khác như thế. Theo tìm hiểu của tôi, họ đã quen nhau gần cả năm. Tôi không định nói ra chuyện này nhưng hiện áp lực dư luận quá lớn, khiến tôi chịu hết nổi. Tôi cần nói rõ ràng một lần để các fan của Lâm Khánh Chi và tất cả khán giả hiểu rõ sự việc".

Liên hệ với Phi Hùng, anh từ chối chia sẻ thêm và cho biết: "Hiện tại mọi thông tin đã khác. Ngày mai sẽ nói rỡ hơn về việc này".

Chồng cũ tố Lâm Khánh Chi ngoại tình trước khi ly hôn

Nhân vật được cho là người thứ 3 chính là diễn viên Song Duy, người từng chụp loạt ảnh thân thiết với nữ ca sĩ.