Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chồng cũ Janet Jackson bày tỏ tình yêu với vợ trên trang web cá nhân

Wissam Al Mana đã bày tỏ rất nhiều nỗi lòng và tình yêu dành cho nữ ca sĩ da màu, khi hai người chia tay.

Jackson và tỉ phú Qatari đã chia tay trong tuần đầu tiên của tháng 4/2017, khi mà báo chí phương Tây liên tục rầm rộ về những rạn nứt đã xảy ra trước đó. Cặp đôi ly hôn chỉ vài tháng sau khi con trai Eissa chào đời vào tháng Giêng. Họ đã cưới và sống chung với nhau trong năm năm.

Jackson và tỉ phú Qatari

Trong một bài viết đăng trên trang web của mình vào ngày 14/4, Al Mana đã viết: "Đối với người đẹp nhất trên thế giới, cảm ơn vì tình yêu thiêng liêng của bạn. Sự hỗ trợ của bạn cho người bạn thân nhất là tôi. Chúng ta sẽ ở có nhau mãi mãi trong trái tim".

Ông cũng đã đăng một đoạn trích từ Kinh Koran rằng: "Bạn chắc chắn sẽ bị thử thách về tài sản và trong con người của bạn. Và bạn sẽ nghe thấy nhiều điều nguy hiểm từ những người được mặc khải trước thời gian của bạn, cũng như từ những những người đã đến bên cạnh… Nhưng nếu bạn kiên nhẫn trong nghịch cảnh và ý thức về Ngài - đây là điều gì đó để đặt trong trái tim mình - 3: 186 "

Jackson và tỉ phú Qatari

Cặp đôi đã có 5 năm mặn nồng và một đứa con kháu khỉnh

Các nguồn tin nói với Us Weekly rằng một phần lý do tại sao cặp đôi này “đường ai nấy đi” là do sự thờ kính tôn giáo của Al Mana vượt trên mức chịu đựng của Jackson. Một nguồn tin cho biết: "Wissam muốn một người vợ theo với truyền thống của đạo Hồi giáo hơn. Ngay cả trước khi đứa trẻ được chào đời, họ cũng đã đụng độ với nhau rất nhiều về chuyện này", nguồn tin cho hay. "Jackson cảm thấy cô ấy không còn là chính cô ấy nữa... cô ấy nghĩ sự nghiệp của cô ấy đang xa rời và cô ấy đã phẫn nộ vì Wissam. Cô ấy đã khủng hoảng vì không thể ổn định và trở thành người mà anh ấy muốn. Janet muốn có thêm tự do”.

Janet Jackson

Tình trạng rạn nứt được cho là đã diễn ra từ lâu

Nguồn tin cũng tuyên bố rằng Jackson cảm thấy cô lập với những người thân yêu. "Janet cảm thấy bản thân cô đang tự cô lập trong gia đình của mình", người quen của Jackson nói. "Cô ấy nhớ họ”.

"Janet yêu Wissam", nguồn tin tiếp tục, "nhưng cô ấy muốn cuộc sống của cô trở lại tự do như ban đầu".

Janet Jackson

Janet Jackson bị ràng buộc bởi tôn giáo của chồng

Theo trang Six, nữ ca sĩ cương quyết đưa cuộc sống trở lại vị trí mà nó vốn dĩ trước đây. Động thái rõ rệt nhất là trong đầu tuần này, cặp đôi đã hoàn toàn ly thân và chồng cũ của Jackson đã không thể vào được căn nhà mà cô ấy và con đang ở (tại London). “Cô ấy đã thay đổi chìa khóa của căn nhà khiến chồng cũ không thể vào được nữa”, nguồn tin cho hay.

Thông tin tài sản của vụ ly hôn cũng khiến nữ ca sĩ khốn đốn khi cô có thể nhận được 200 triệu USD từ người chồng tỷ phú của mình, theo như bản thỏa thuận ly hôn trước đó của cả hai. Dù vậy, nhiều suy đoán đưa ra liệu có phải vì số tài sản khổng lồ mà cả hai phải chia tay? Điều này cần thời gian để đưa ra câu trả lời chính xác hơn.