Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chồng chưa cưới của Iggy Azalea nói dối về kế hoạch đám cưới

Iggy Azalea thừa nhận những gì hôn phu của mình bình luận về kế hoạch đám cưới của họ là một “cơn ác mộng” và nó hoàn toàn không có thật.

Rapper và cầu thủ bóng rổ người Úc đã thông báo việc đính hôn của mình hồi tháng 6 năm ngoái (2015) nhưng các thông tin chi tiết về đám cưới hiện vẫn đang được giữ kín.

Điều đáng nói là thông tin duy nhất được cầu thủ này thiết lộ, Demi Lovato sẽ là phù dâu của Iggy Azalea lại vừa mới bị nữ rapper này lật tẩy là “điều bịa đặt”. Cách đây không lâu, Nick cho biết, đối với anh, việc chuẩn bị cho đám cưới thực sự là một “cơn ác mộng” và có lẽ họ sẽ chỉ cần đăng ký kết hôn.

Trong khi cộng đồng người hâm mộ của Iggy trên Twitter đều cho rằng thông tin về Demi là sự thật thì nữ ngôi sao đã nhanh chóng “lật tẩy” trò đùa của chồng mình. Cô viết: “@TeamIggyAzalea reasons 34930492 tại sao @NickSwagyPYoung lại có thể bịa ra điều ác mộng ấy được nhỉ. Đừng có tin anh ấy”.

Mặc dù chỉ trích chồng chưa cưới nhưng Iggy lại rỏ ra vô cùng hạnh phúc khi kết thúc cuộc tranh luận này, Nick kết luận “cô dâu luôn thắng”. Không những vậy, anh còn dành những lời có cánh cho album mới của Iggy, sản phẩm sẽ ra mắt trong năm nay.

“Nó sẽ là album xuất sắc nhất năm 2016 đấy”, anh ca ngợi sản phẩm của vợ chưa cưới trên Billboard. “Nếu các bạn được chứng kiến cô ấy đã chăm chỉ như thế nào trong phòng thu thì các bạn sẽ hiểu tại sao tôi lại nói như vậy. Tôi đã nghe thử vài ca khúc rồi và chúng thức sự khiến tôi ngạc nhiên.”.

Nguồn: Music-news