Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chọn trở lại vào ngày 9 tháng 8, Knet chỉ trích Jessica Jung thiếu tôn trọng và muốn "dựa hơi" SNSD

Có người còn đặt ra câu hỏi, nếu nữ thần tượng đã lựa chọn rời nhóm để theo đuổi kinh doanh thì bây giờ cô còn kỷ niệm 10 năm debut làm gì?

Trưa ngày 31 tháng 7, công ty quản lý của Jessica - Coridel Entertainment đã đăng tải hai tấm hình nhá hàng cho màn tái xuất sắp tới của nữ thần tượng.

Jessica

Jessica

Thông qua những hình ảnh này, Coridel đã tiết lộ rằng mini album thứ 3 của Jessica sẽ có tên gọi là "My Decade". Trong đó, ca khúc chủ đề được lựa chọn là "Summer Storm". Theo kế hoạch, Jessica sẽ phát hành album mới vào ngày 9 tháng 8, chỉ 4 ngày sau cột mốc kỷ niệm 10 năm debut cùng SNSD.

So với loạt kế hoạch rầm rộ mừng 10 năm theo nghề của SNSD, bao gồm tung album phòng thu, tổ chức fanmeet, tham gia nhiều show truyền hình... vốn được sắp xếp chặt chẽ trong giai đoạn cuối tháng 7, đầu tháng 8 thì thông báo "sắp tái xuất" của Jessica nhanh chóng bị cư dân mạng ném đá, cười chê. Nhiều người cho rằng, Jessica đang cố gắng trở lại chung thời điểm với SNSD để "hưởng ké" sức nóng mà truyền thông và công chúng đang hướng về nhóm.

Jessica

Bình luận dưới bài báo "Kỷ niệm 10 năm debut, Jessica sẽ comeback với "Summer Storm" vào ngày 9" trên diễn đàn Naver:

[+728, -139] Kỷ niệm 10 năm cái gì chứ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ không phải cô ta rời nhóm rồi à?

[+593, -77] Cứ tưởng cô ta bỏ đi để trở thành nhà thiết kế chứ?

[+551, -87] Liệu có vô tình trùng hợp với SNSD không? Hay là có mục đích gì khác...

[+474, -79] Jessica cần tái xuất gần với SNSD để marketing thành công và nhận được sự chú ý của công chúng. Bất cứ khi nào cô ta quảng bá một mình thì lúc đó đều thất bại... cứ coi album trước của cô ta kìa, thảm bại.

[+465, -82] ...Nhất định phải trở lại bây giờ sao

[+172, -50] Không có một chút xíu tôn trọng cơ bản nào đối với SNSD cả. Cô ta nghĩ mình có thể làm tốt hơn họ?

[+155, -49] Quá tệ... Tôi bực mình dù tôi còn chẳng phải là một fan của SNSD

[+131, -41] Cô ấy có tận hưởng màn comeback được không khi mà nó diễn ra chỉ vài ngày sau sự trở lại của SNSD?

[+103, -33] Kỷ niệm 10 năm và chỉ có mình cô ta ăn mừng vì điều đó

[+14, -7] Tôi không ghét bỏ gì Jessica nhưng tôi thấy hình như cô ấy luôn phát hành album mới mỗi khi SNSD có một người ra solo...