Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chọn Seolhyun (AOA) là hình mẫu, thành viên nhóm nhạc huyền thoại bị "ném đá"

Việc Danny Ahn (g.o.d) chọn Seolhyun và Clara là hình mẫu lý tưởng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Trong tập phát sóng ngày 26 tháng 7 của chương trình "Video Star", Danny Ahn - thành viên nhóm nhạc huyền thoại thế hệ đầu tiên g.o.d đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi đề cập đến 2 sao nữ phù hợp với tiêu chí về hình mẫu lý tưởng của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi MC Kim Sook tiết lộ: "Mẫu người lý tưởng của Danny Ahn là một người phụ nữ có nhân cách tốt. Trong quá khứ, cậu đã từng đề cập rằng Seolhyun (AOA) và Clara là hình mẫu của mình".

Danny Ahn Seolhyun

Ngay sau đó, thành viên g.o.d đã lên tiếng giải thích về sự lựa chọn này của mình "Thực sự thì tôi chú trọng đến tính cách nhiều hơn, nhưng tôi đã nhắc đến Seolhyun và Clara vì khi đó câu hỏi đưa ra là về ngoại hình lý tưởng". Kim Sook tiếp tục hỏi thêm: "Vậy thì ai là người có nhân cách tốt nhất trong số những người nổi tiếng?". Danny Ahn trả lời thẳng thắn: "Không ai cả".

Câu trả lời vòng vo và thiếu nhất quán này của Danny Ahn đã khiến cộng đồng mạng bức xúc. Và kết quả, anh phải nhận về rất nhiều bình luận công kích và chỉ trích:

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Anh ta quan tâm đến nhân cách hơn nhưng hình mẫu lý tưởng lại là Seolhyun với Clara"

- "Vậy ra đây chính là công dân Mỹ không biết nói tiếng Anh ㅋㅋㅋ"

- "Hắn ta chính là người nổi tiếng nhưng lại mở miệng xin xỏ quà của fan đấy ㅋㅋ"

- "Đây có phải là tên khốn đáng thương đã từng nài nỉ xin fan cái áo khoác bóng chày đúng không nhỉ?"

- "Anh này mở miệng ra lần nào là lại thấy ngu lần đó. Chẳng ngạc nhiên lắm khi anh ta lại đi thích mấy cô cũng ngu y như mình"

Danny Ahn Seolhyun

- "Mạnh miệng bảo mình quan tâm đến nhân cách con người và rồi lên mạng xã hội xin xỏ fan mua cho mình áo khoác bóng chày là thế nào?"

- "Nhân cách gì cơ, ý anh ta là mông đó hả? Có vẻ như anh này mê mẩn những cô gái có đường hông rộng nhỉ"

- "Sao anh ta dám mở miệng đánh giá nhân cách người khác khi chính mình lại là người đi nài nỉ quà của fan vậy ㅋㅋㅋ"

- "Nghe như thể anh ta quan tâm đến vẻ ngoài của phụ nữ hơn là nhân cách đấy nhỉ ㅋㅋㅋ"

- "Anh ta thậm chí còn không nói được rành rọt một chữ tiếng Anh nhưng lại được miễn đi nghĩa vụ quân sự rồi sau đó lại giở trò nài nỉ fan tặng quà trên mạng xã hội"

Bạn nghĩ gì về câu trả lời gây tranh cãi này của Danny Ahn?

Munnie lược dịch