Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chọn sai nam chính vẫn 'thả thính' chàng trai khác, nữ chính Người ấy là ai tập 7 mùa 3 gây tranh cãi gay gắt

Trong khi có khán giả nhận định rằng, Hà An chân thật và mộc mạc thì cũng có không ít netizen không cảm thấy hài lòng về cô khi 'đứng núi này trông núi nọ'.

Tập 7 mùa 3 của Người ấy là ai đã kết thúc với cái kết không mấy trọn vẹn cho cô nàng chuyển giới lận đận tình duyên Hà An do chàng trai mà cô trao hoa - Gia Huy lộ diện với màu đỏ, tức là Đã có chủ, trong khi đó chàng bác sĩ điển trai ấm áp Hồng Sơn vốn Độc thân vui vẻ lại bị cô từ chối. 

Nữ chính trong tập 7 của Người ấy là ai gây tranh cãi 1

Hà An "nối gót" Hương Giang, chọn sai tại Người ấy là ai

Tính ra, cả 2 nữ chính là người chuyển giới của Người ấy là ai gồm Hương Giang và Hà An đều không tìm được chàng trai Độc thân cho mình, thế nhưng, dù Hương Giang đã bỏ lỡ chàng trai yêu đơn phương cô 1 năm để đi theo tiếng gọi, cảm xúc của trái tim thì cũng không gây tranh cãi bằng Hà An - cô gái khiến nhiều netizen bức xúc trong tập 7 mùa 3. 

Thứ nhất, Hà An là nữ chính duy nhất trong mùa 3 lên tiếng đáp trả khi bị chê xấu. "Mình buồn vì mình có đi thi hoa hậu đâu mà chê. Xấu thì không được yêu à? Các bạn chê răng mình không đẹp thì mình làm sao được, mình đâu có tiền để bọc sứ đâu". Về lý, việc Hà An phản hồi netizen không sai nhưng nếu đối chiếu với 6 nữ chính trước đó - cũng chung tình trạng bị make-up của chương trình dìm hàng thê thảm, rõ ràng nữ chính tập 7 đã thiếu đi sự bình tĩnh. 

Nữ chính trong tập 7 của Người ấy là ai gây tranh cãi 2

Hà An là nữ chính duy nhất trong mùa 3 lên tiếng đáp trả khi bị chê xấu

Thứ hai, vì Hà An là người chuyển giới nên ở cô còn thiếu sự mềm mại trong cách giao tiếp, vì thế trong nhiều tình huống, việc cô từ chối, loại các chàng trai cũng dễ khiến người khác phật lòng. Chưa kể, cô thiếu sự tương tác, tung hứng với ban cố vấn nên dù được Hương Giang mớm lời khá nhiều, đến Hà An, câu chuyện hài hước đến mấy cũng trở nên cụt ngủn. May thay, đa phần khán giả đều cảm thông cho trường hợp đặc biệt của Hà An bởi với hoàn cảnh khó khăn của mình, cô đã phải rất vất vả mới được sống thật với giới tính. 

Nữ chính trong tập 7 của Người ấy là ai gây tranh cãi 3

Nếu không giới thiệu, khán giả không hề biết Hà An là người chuyển giới nhờ vẻ ngoài nữ tính. Tuy nhiên, về độ "duyên", cô có vẻ lép vế hơn các nữ chính ở các số trước

Thứ ba, Hà An rất nhiều lần khẳng định có thiện cảm với Hồng Sơn do "anh Hồng Sơn là người mà An ấn tượng nhất khi bước ra vì anh ấy y hệt như gu mà An đã đặt ra từ ban đầu. Anh ấy cũng tương tác với mình rất nhiều" nhưng cuối cùng, cô lại trao hoa cho Gia Huy - chàng trai được nhận định là đẹp trai và badboy hơn, để rồi khi Gia Huy lộ diện cùng bạn gái lâu năm, sự thất vọng hiện lên rõ trên gương mặt Hà An. 

Đáng nói, trước khi Gia Huy xuất hiện, Hà An vẫn rất nhiệt tình "thả thính" lại Hồng Sơn sau khi nghe chàng bác sĩ giãi bày nỗi lòng, đặc biệt còn hứa hẹn sẽ đợi cô ở bãi đỗ xe nếu cô chọn sai. Câu nói "Anh nhớ nhé" của nữ chính khi Hồng Sơn chuẩn bị bước xuống sân khấu bị cho là có tư tưởng "một chân hai thuyền" khi vừa muốn níu kéo Hồng Sơn, vừa hy vọng vào sự Độc thân ở anh chàng điển trai Gia Huy. 

Nữ chính trong tập 7 của Người ấy là ai gây tranh cãi 4

Hà An đã bỏ lỡ Hồng Sơn nhưng vẫn tích cực "thả thính" anh

Với những khán giả yêu thích sự chín chắn, trầm tính và chân thành của Hồng Sơn, họ khuyên anh "quay xe ngay và lập tức" sau khi Gia Huy lộ diện là trai Đã có chủ nhưng rồi, chàng trai si tình ấy vẫn giữ đúng lời hứa, đợi cô ở hậu trường, quạt mát và chứng kiến cô bắt tay tạm biệt với nam chính hụt. 

Sau chương trình, đươc biết Hồng Sơn và Hà An vẫn giữ mối quan hệ bạn bè nên cũng hay hỏi han, quan tâm đến nhau. Qua chia sẻ của nữ chính tập 7 Người ấy là ai, netizen càng ghen tị trước sự tử tế và tâm lý của chàng bác sĩ khi thường xuyên an ủi cô mỗi khi buồn, thậm chí còn từng rơi nước mắt sau cánh gà khi bó hoa gần trao đến tay mà còn vuột mất. Chỉ có điều, càng nghe Hà An tâm sự rằng: "Anh Sơn ơi! An thương anh Sơn nhiều lắm!" hay "mình ấn tượng với câu của anh Hồng Sơn đến nỗi bật khóc. Điều tuyệt vời là khi người con trai nói với cô gái của họ: "Em có thể sai nhưng anh sẽ đợi em sửa sai!", thật sự hạnh phúc khi nghe được những lời như vậy", họ càng không hài lòng với kiểu "đứng núi này trông núi nọ" của cô.

Nói đi cũng phải nói lại, Hà An một khi quyết định đến với Người ấy là ai là đã hiểu luật chơi cũng như chấp nhận kết quả, thế nên cô tiếc nuối Hồng Sơn là hoàn toàn dễ hiểu. Về phía khán giả, một bộ phận có lẽ đang quá khắt khe với cô nhưng đây cũng là bài học với các nữ chính tiếp theo cần tiết chế lời nói cũng như hành động một khi đã xuất hiện trên truyền hình. 

Người ấy là ai tập 7 mùa 3.