Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chọn 'deja vu' mở đường cho album đầu tay, liệu có đủ sức tạo nên một hit thứ 2 cho Olivia Rodrigo?

Mới đây, ca khúc 'deja vu' của Olivia Rodrigo đã tạo được hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ trong khán giả.

Olivia Rodrigo nhanh chóng trở thành một trong những cái tên đình đám trong thời gian vừa qua với bản hit 'drivers license'. Nó đã đứng No.1 Billboard Hot 100 nhiều tuần liên tiếp, đồng thời tạo nên sức hút khó cưỡng cho khán giả. Không ngủ quên trên chiến thắng, nữ nghệ sĩ đã tung ra bản nhạc khác mang tên 'deja vu'.

Olivia Rodrigo

Chia sẻ với Apple Music, Olivia Rodrigo nói rằng mình đã viết ca khúc này chỉ một tháng sau khi hoàn thành drivers license. “Tôi thật sự thích concept của ca khúc này, tôi còn trải qua déjà vu thường xuyên. Tôi nghĩ sẽ thật thú vị khi sử dụng déjà vu như một cách ẩn dụ với điều tất cả mọi người đều trải qua, đó là chia tay và người tình cũ đó lại thấy những gì bạn đã phải trải qua. Đó đơn thuần là một thứ ai cũng trải qua nhưng chúng ta lại không nói nhiều về nó.”

Olivia Rodrigo

“Thành công của drivers license là một bài học lớn về việc cho ra mắt một ca khúc, ta phải để nó có đời sống riêng. Nó đã trở thành ca khúc mà mọi người có những cách hiểu riêng, nó đã không còn là ca khúc của người ca sĩ nữa… Thật khó để chấp nhận đó là ca khúc đầu tiên của tôi, bởi thành công của nó là quá lớn, có một chút áp lực khi phải tiếp tục và hy vọng thành công sẽ tái diễn.”

Chưa biết liệu deja vu có thể trở thành một “con quái vật” trên các bảng xếp hạng như drivers license hay không, nhưng gần 30 triệu lượt view trên Youtube tính đến thời điểm này là một con số ấn tượng. Tràn đầy sức sáng tạo, hãy cùng theo dõi những bước tiến tiếp theo của cô nàng này nhé!

Từ Khóa:

Olivia Rodrigo