Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choiza từng đăng ảnh ám chỉ Sulli ngoại tình?

Ngay khi SM vừa lên tiếng xác nhận chuyện Sulli có người yêu mới, một bài viết cũ trên Instagram của Choiza bỗng nhiên trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Ngày hôm qua, nhiều tờ báo lớn của Hàn Quốc bất ngờ đưa tin Sulli đang hẹn hò với một giám đốc thương hiệu có tên là Kim Min Joon. Sau đó không lâu, công ty quản lý của Sulli là SM Entertainment đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ này. Mặc dù các fan đều đồng loạt gửi lời chúc mừng Sulli, tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng nhận ra những điểm bất thường trong chuyện tình cảm của "công chúa SM", đặc biệt là khi một bài viết cũ của Choiza bị "đào bới" lại.

Sulli Choiza

Bài viết đáng ngờ trên Instagram của bạn trai cũ Sulli được đăng vào ngày 2 tháng 4 năm nay. Bức ảnh trong bài được chụp tại một nhà hàng thịt nướng ở Seoul. Nếu chỉ nhìn sơ, đây có vẻ như là một bức ảnh chụp món ăn hết sức bình thường. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng trong bài viết này lại nằm ở phần chú thích kèm theo. Nhiều người bắt đầu nghĩ rằng Sulli đã ngoại tình với Kim Min Joon trong khi vẫn đang hẹn hò cùng Choiza.

Khi được dịch theo đúng nghĩa đen, dòng chú thích của Choiza có nghĩa là: "Đây có phải là chân cừu không?". Từ chân cừu trong tiếng Hàn là "yang-da-ri". Nhưng đồng thời, đây cũng là một tù lóng mang ý nghĩa "lừa dối/ngoại tình/bắt cá hai tay". Mặc dù có thể đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, tuy nhiên cư dân mạng lại khẳng định rằng Sulli đã lừa dối Choiza và chuyển đối tượng sang Kim Min Joon.

Sulli Choiza

"Tấn công bằng sự thật ㅋㅋ"

"ㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Nếu người yêu cũ đăng bài kiểu này thì là ngoại tình thật rồi còn gì"

"Choiza à, thừa nhận đi, anh ta lớn hơn anh, đúng không nào"

"Mọi người đều chắc chắn rằng Sulli mê Choiza như điếu đổ và giữ chặt lấy anh ấy, nhưng thực chất thì cô ta đã ngoại tình trong suốt thời gian đó ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

"Đồ con gái hư hỏng"

"Choiza-ssi, hãy gặp gỡ một người phụ nữ tốt hơn và kết hôn đi thôi ^^"

"Dù sao thì ảnh cũng chẳng cưới Sulli đâu"

"Không thể phủ nhận rằng cổ đã bắt cá hai tay..."

"Hul ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ"

"Làm tốt lắm, Choiza. Giữ một đứa con gái thế này quanh mình cũng chẳng có ích gì ~"

"Hết chối nhé..."

"Làm thế nào Choiza có thể giữ bình tĩnh được sau khi phát hiện ra nhỉ? Thôi coi như ảnh được giải thoát, giờ tốt nhất là dùng số tiền mình khó khăn lắm mới kiếm được vào việc gặp gỡ một người phụ nữ tốt hơn!!"

"Tôi cứ tự hỏi sao đột nhiên họ lại chia tay, có vẻ như đúng là Sulli đã ngoại tình rồi ... tsk tsk tsk ..."

"Ngay cả khi Sulli bắt cá hai tay thì ít nhất anh ấy cũng tìm ra được lối thoát. Nếu không ảnh sẽ phải dính chặt cả đời với cô ả mất thôi"

"Tôi sẽ điên lắm nếu cô ta thực sự ngoại tình... anh ấy đã bị ghét bỏ trong suốt thời gian qua vì cô ả.."

"Sulli điên thật rồi ..."

"Daebak ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Nhưng mà tôi cá là giờ thì ảnh thấy tự do lắm ㅋㅋ"

"Đúng như mong đợi từ một rapper, anh ấy biết cách làm thế nào để tạo ra một punch line (những câu độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc trong rap) ㅋㅋ sau tất cả thì cô ta vẫn chỉ là một đứa con gái hư mà thôi ~"

Sulli Kim Min Joon

Trước đó, Dispatch cũng đã tung ảnh hẹn hò của Sulli và Kim Min Joon hôm 14 tháng 2 tại Itaewon. Hồi tháng 1 năm nay, Sulli và Choiza vẫn vui vẻ đi nghỉ mát cùng vợ chồng Gaeko. Chính vì thế, sau khi kết nối những sự việc này, người ta càng tin rằng Sulli đã lừa dối bạn trai cũ Choiza và đến với tình mới Kim Min Joon.

Sulli Kim Min Joon

Trong khi đó, Choiza và Sulli đã xác nhận chia tay vào tháng 3 vừa qua sau 3 năm hẹn hò đầy sóng gió!