Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choigo và Duksin chính thức rời nhóm Zest

Đây là một thông tin khá buồn cho Zest khi các chàng trai đã có một năm khá “đen tối” trong sự nghiệp.

Choigo và Duksin đã quyết định rời Zest

Đầu năm 2015, Zest bị cáo buộc cưỡng hiếp một người phụ nữ, dù sau đó, các chàng trai đã được minh oan nhưng sự nghiệp âm nhạc cũng như tinh thần của nhóm bị ảnh hưởng không ít. Đặc biệt, trong những ngày cuối năm, người hâm mộ của nhóm còn không khỏi bàng hoàng khi Choigo và Duksin tuyên bố rời nhóm.

“Xin chào các bạn, tôi là đại diện của Zenith Entertainment – công ty quản lý của Zest. Hôm nay, chúng tôi xin được thông báo với các bạn một thông tin khá bất ngờ và đáng buồn: sau khi suy nghĩ kỹ, Choigo và Duksin đã quyết định rời Zest.

Chúng tôi cũng đã đề nghị họ tính toán lại song cả hai thành viên vẫn giữ nguyên quyết định ban đầu, do vậy, chúng tôi buộc phải tôn trọng quyết định của họ và chúc họ sẽ có hướng đi tốt hơn trong tương lai” – Zenith thông báo.

“Nhân đây, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn – những người đã luôn ủng hộ và bảo vệ Zest, ngay cả khi scandal tồi tệ diễn ra hồi đầu năm. Chính nhờ sự che chở của các bạn mà tháng 9 vừa qua, Zest mới có thể tiếp tục quay trở lại con đường ca hát.

Lần này, dù Choigo và Duksin đã rời đi, nhưng Zest sẽ sớm trở lại trong đội hình mới. Chắc chắn là như thế” – Zenith cam kết về sự trở lại của Zest trong năm 2016.

Nguồn: Allkpop

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm