Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choi Youngsoo phủ nhận cáo buộc đánh đập Chaeyeon (Buster) trên sóng truyền hình

Nghệ sĩ hài nổi tiếng bức xúc khi cho rằng mình đã bị vu khống.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Spotv, Choi Youngsoo đã có những phản hồi chính thức về cáo buộc đánh đập đàn em Chaeyeon (Buster) ngay trên sóng truyền hình. Một ngày trước, đoạn video cáo buộc nghệ sĩ này đấm nữ thần tượng 15 tuổi khi cùng làm MC cho chương trình "Tok!Tok! Boni! Hani".

Choi Youngsoo cho biết mình đã bị chỉ trích một cách oan ức trong một vì đó không phải là một vụ bạo lực như cư dân mạng suy diễn. Nam diễn viên hài khẳng định anh và Chaeyeon có mối quan hệ rất thân thiết và video này được ghi lại trong khi cả hai đang nhập vai:

"Tôi thường đùa giỡn với Chaeyeon vì 2 chú cháu khá thân thiết. Các bạn có thể đã hiểu lầm mọi chuyện khi xem nó ở một góc quay khác. Tôi là người quan tâm nhất đến Chaeyeon. Cô bé đã bật khóc khi chúng tôi gặp nhau vào ngày hôm nay. Chaeyeon cảm thấy có lỗi khi khiến người chú thân thiết bị đẩy vào hoàn cảnh này. Bé đã bị tổn thương. Tôi thực sự lo lắng cho cô bévà bức xúc trước cuộc tranh cãi này".

Tuy nhiên, cư dân mạng không tin vào những lời phân trần của Choi Young Soo: "Video này chẳng giống trò đùa tí nào", "Nhìn vào biểu cảm của bạn nữ trong video... Sao có thể tồi tệ đến thế?", "Đừng để thủ phạm và nạn nhân ở gần nhau",v.v.