Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choi Yoojung phát ngôn đầy thiện chí khi bị anti-fan dè bỉu ngoại hình

Nữ thần tượng sẽ quan tâm đến những tin nhắn từ những fan yêu thương mình.

Vào ngày 17 tháng 1, Choi Yoojung (Weki Meki) đã công bố 1 số một số tin nhắn ác ý mà cô nàng nhận được trong hộp thư direct messenger.

Cụ thể, nữ thần tượng đã đăng tải bức ảnh selfie của bản thân lên trang cá nhân. Một số anti-fan đã ghé thăm Instagram của Yoojung và để lại bình luận kín về ngoại hình của cô nàng, chẳng hạn như: "Trông cô quá tầm thường", "Nhìn chẳng có gì đặc sắc".

Đáp lại, thành viên Weki Meki viết: "Cảm ơn nhiều người đã quan tâm đến tôi. Tôi biết rằng tình yêu là thứ vô cùng quý giá. Để biết rõ hơn, tôi đang đọc tất cả các tin nhắn trực tiếp mà mọi người gửi tới. Tôi cũng hiểu rằng có nhiều người yêu tôi hơn. Cảm ơn bạn."

Vào tháng 10 năm 2019, Fantagio tuyên bố rằng Choi Yoojung tạm dừng các hoạt động quảng bá với Weki Meki vì lý do sức khỏe. Ngày 1/1, nữ thần tượng đã lập tài khoản Instagram và thường xuyên chia sẻ về cuộc sống. Được biết, gần đây Yoojung đã dành thời gian làm thêm tại cửa hàng đồ Tây của bố mẹ. Người hâm mộ hi vọng cô nàng sẽ phớt lờ các tin nhắn ác ý và tập trung vào hồi phục sức khỏe.