Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choi Siwon (Super Junior) được mời đến Nhà Xanh ăn tối cùng Tổng thống Moon Jaein và vua Bỉ

Choi Siwon được mời đến một bữa ăn tối cùng Tổng thống Moon Jae In và vua Philippe của Bỉ tại nhà khách của Nhà Xanh

Ngày 26/3 vừa qua, Choi Siwon (Super Junior) đã nhận lời mời ăn tối cùng Tổng thống Moon Jaein và vua Philippe của Vương quốc Bỉ tại nhà khách của Nhà Xanh. 

Đây là bữa tiệc có sự góp mặt của một đoàn khách gồm 90 người nhằm phát triển mối quan hệ giữa Hàn Quốc - Bỉ ngày càng tốt đẹp hơn. Nam thần tượng của SM Entertainment đã tham gia vào sự kiện này với tư cách là đại diện đặc biệt của UNICEFF. Ngay sau đó, thành viên Super Junior đã đăng tải bức ảnh chụp tại Nhà Xanh một cách trịnh trọng: "Cảm ơn vì đã cho tôi một khoảng thời gianthật ý nghĩa" lên trang cá nhân bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn. 

Siwon là một trong những idol hiếm hoi được góp mặt trong sự kiện của Nhà Xanh, nơi vốn chỉ dành cho các chính trị gia và các lãnh đạo nước ngoài đến thăm Hàn Quốc. Trong thời gian qua, Siwon đã đồng hành cùng tổ chức UNICEFF, chung tay tạo nên nhiều điều ý nghĩa cho trẻ em trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, việc nam thần tượng được mời đến bữa tối đặc biệt này là hoàn toàn xứng đáng. 

Ngoài ra, "quý ông" của Super Junior vẫn đang chăm chỉ với các hoạt động nghệ thuật. Bộ phim "My Fellow Citizens" do anh chàng thủ vai chính sẽ lên sóng vào ngày 1/4 sắp tới.