Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choi Siwon gây bất ngờ khi xuất hiện tại ga tàu điện ngầm

Được biết, đây là một trong những hoạt động do Sở cảnh sát Seoul tổ chức.

Vào ngày 02/02, trang facebook chính thức của Sở cảnh sát Seoul đã đăng tải một loạt hình ảnh và video ghi lại cảnh Choi Siwon – thành viên của Super Junior – mặc quân phục cảnh sát và đội một chiếc mũ khá to.

Trong khi loạt ảnh cho thấy, Choi Siwon xuất hiện bên cạnh một người phụ nữ và cùng cô đi qua 4 trạm, bao gồm cả trạm Dongjak và Ichon nhưng không ai biết, người đeo mặt nạ kia là Choi Siwon thì đoạn video cho thấy mọi người khá bất ngờ và vỗ tay reo hò khi nam thần tượng tháo mặt nạn và “lộ nguyên hình”.

Loạt ảnh và video do Sở cảnh sát Seoul đăng tải trên Facebook

Theo phía Sở cảnh sát Seoul thì đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch tuyên truyền về việc đảm bảo cho an toàn cho hành khách khi sử dụng phương tiện công cộng.

Tuy nhiên, hiện tại, với thông tin Siwon cùng 2 đồng nghiệp khác tại công ty SM là Changmin (TVXQ) và Donghae (DBSK) được phục vụ tại Đơn vị Quảng bá đặc biệt của Sở cảnh sát Seoul đang bị nhiều cư dân mạng Hàn chỉ trích vì cho rằng, quân đội đã quá ưu ái ba mỹ nam này.

Ba mỹ nam đang hứng chịu nhiều chỉ trích của netizen Hàn: Donghae, Siwon, Changmin