Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choi Minho (SHINee) và Irene (Red Velvet) dính nghi án hẹn hò

Cộng đồng fan của SHINee và Red Velvet đang xôn xao trước những bằng chứng hẹn hò giữa Choi Minho và Irene.

Cộng đồng mạng đang đặt ra không ít nghi vấn xung quanh mối quan hệ giữa Choi Minho (SHINee) và Irene (Red Velvet). Một số bằng chứng đã được tung ra trên mạng xã hội cho thấy hai ca sĩ này đang hẹn hò cùng với nhau. Những bằng chứng này ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý từ fan Kpop nói chung và cộng đồng fan của hai nhóm nhạc nói riêng.

Trong chương trình Super Junior’s Kiss The Radio ngày 24/3 vừa qua, hai thành viên của Red Velvet là Irene và Yeri đã cùng nhau xuất hiện. Nhiều fan đã đặc biệt chú ý đến bộ đồ đôi của hai cô nàng.

Yeri và Irene diện đồ đôi

Yeri chia sẻ trong chương trình: "Chúng tôi chưa từng thử mặc những trang phục mang phong cách đặc biệt. Nhưng khi ở ký túc xá, chị Irene đã hỏi tôi rằng tại sao em không thử diện chúng xem sao. Hãy cùng nhau mặc những bộ đồ này nhé em?".

Ryeowook (Super Junior) đã đặt ra câu hỏi cho hai thành viên Red Velvet: "Thế hai đứa đã đi mua những bộ đồ đó cùng nhau sao?". Với giọng điệu lúng túng, Yeri đã đáp lại: "Min... ho". Ryeowook tiếp tục: "Vậy tức là Minho (SHINee) tặng hai em bộ đồ này à?. Các cô gái lúc này đáp lại với vẻ ngập ngừng: "Dạ... vâng ạ". Như vậy có thể nhận thấy, Minho (SHINee) chính là người tặng những bộ đồ mà hai nữ ca sĩ mặc trong chương trình hôm đó.

Choi Minho đã mua áo tặng Irene

Chưa dừng lại ở đó, trong buổi ghi hình cho sân khấu trở lại của Red Velvet ngày 18/3 vừa qua, Choi Minho còn bị bắt gặp đang đùa giỡn với thành viên Irene (Red Velvet).

Bằng chứng tiếp theo được cư dân mạng tung ra đó là không chỉ giữ ảnh thẻ của Irene trong áo khoác, Choi Minho còn thường trêu trọc cô nàng trong các sự kiện mà họ cùng tham gia.

Theo một nguồn tin, Minho còn để ảnh của Irene trong áo khoác

Choi Minho thường hay trêu chọc thành viên của Red Velvet khi cả hai cùng tham dự sự kiện

Nguồn: Kênh 14