Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chơi lớn như anh trai Billie Eilish: Kêu gọi 2,4 triệu fan hâm mộ giúp mình...tìm kẻ trộm!

Mới đây, anh trai của nữ nghệ sĩ Billie Eilish là Finneas O’Connell đã đăng gương mặt 'kẻ trộm' lên trang cá nhân 2,4 triệu fan hâm mộ của mình.

Nhanh chóng nổi lên như một nhạc sĩ tài năng, Finneas dần được cộng đồng âm nhạc biết đến rộng rãi. Với phong cách không thể trộn lẫn, anh đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp, đồng thời có được sự hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Selena Gomez.

Finneas

Mới đây, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ Finneas O’Connell đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo về việc nhà vừa mất trộm trên Instagram. Cụ thể, anh chàng cho biết nhà mình vừa bị trộm ghé thăm và khuân đi vài gói hàng để trước cửa. Không khoan nhượng, Finneas đã đăng tải... chân dung của kẻ này lên mạng để người hâm mộ kịp nhận diện và giúp đỡ anh chàng tìm kiếm.

Finneas

“Hãy báo ngay cho tôi biết nếu bạn phát hiện ra danh tính của hắn ta. Tôi sẽ không truy cứu pháp luật nếu hắn tỏ ra hối hận và tự nguyện trả lại hết những gì đã lấy của tôi”, anh cho biết. 

Ở phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè thân thiết của Finneas đã để lại bình luận hỏi thăm. Nữ nhạc sĩ người Anh, Bishop Briggs thì cho rằng trong mùa dịch khó khăn như hiện tại sẽ khiến nhiều người túng quá làm liều: “Những gói hàng tuy nhỏ bé với chúng ta nhưng lại là vật phẩm to lớn với một số người”. 

Có thể nói, trong thời gian vừa qua gia đình Billie đã gặp nhiều xáo động. Cách đây vài tuần, nữ nghệ sĩ cũng đã phải nhờ pháp luật can thiệp khi có một fan cuồng theo dõi. Hy vọng thời gian tới, Billie và Finneas sẽ thật sự được an toàn trong ngôi nhà của mình. 

Từ Khóa:

Finneas