Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choi Jonghoon (F.T.Island) thừa nhận có lái xe khi say rượu, nhưng còn cấu kết với cảnh sát thì HOÀN TOÀN KHÔNG

Một lần nữa, nam ca sĩ tuyên bố mình không liên quan đến nhóm chat KakaoTalk bê bối.

Cách đây ít phút, có tin Choi Jong Hoon (F.T.Island), người trước đây bị cáo buộc là một thành viên trong nhóm chat với Seungri và Jung Joon Young, đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn vào tháng 3 năm 2016. Thời điểm đó, nam ca sĩ yêu cầu viên cảnh sát che đậy, không để công chúng và giới truyền thông phát hiện sự việc. Thông tin này một lần nữa dấy lên nghi ngờ rằng Joong Hoon có tham gia nhóm chat bê bối, đồng thời anh chàng có hành vi "cấu kết" với cảnh sát để bảo vệ bản thân.

Choi

Ngay lập tức, phía FNC Entertainment - công ty quản lý của Jong Hoon đưa ra tuyên bố chính thức:

"Sau khi kiểm tra, chúng tôi xác nhận rằng Choi Jong Hoon đã bị cảnh sát bắt gặp khi lái xe trong tình trạng say rượu ở Itaewon, Seoul vào tháng 2 năm 2016. Jong Hoon đã nộp phạt 2,5 triệu KRW và bị treo bằng lái trong 100 ngày.

Vào thời điểm đó, Choi Jong Hoon cảm thấy rằng mình không phải là một thành viên nổi tiếng. Vì sợ hãi, cậu ấy đã để sự việc trôi qua trong lặng lẽ mà không nói với công ty.

Hiện tại, Jong Hoon cho biết bản thân rất hối hận vì quyết định sai lầm trong quá khứ. Tuy vậy, cậu ấy không hề đưa ra yêu cầu với phía cảnh sát rằng đừng để công chúng hay báo chí biết về vụ việc.

Choi Jong Hoon sẽ tích cực hợp tác trong các cuộc điều tra của cảnh sát để xác nhận xem có tồn tại mối quan hệ cấu kết, bảo kê hay không. Nếu có, cậu ấy sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Choi Jong Hoon đang cảm thấy tội lỗi sâu sắc, cậu ấy nhận thức được mình đã khiến cho nhiều người xung quanh thất vọng cũng như gây hại cho nhóm của mình.

Cho đến khi tất cả các cuộc điều tra hoàn tất, Choi Jong Hoon sẽ tạm dừng mọi hoạt động, dù với tư cách cá nhân hay thành viên F.T.ISLAND".

Như vậy, sau nhiều lần bị cáo buộc và bác bỏ, một lần nữa phía Jong Hoon cùng FNC Entertainment giữ vững lập trường rằng nam thần tượng vô can với vụ bê bối KakaoTalk, vốn đang làm Hàn Quốc dậy sóng.