Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choi Jong Bum tham dự phiên tòa thứ 2, Goo Hara vắng mặt vì lý do sức khỏe

Goo Hara chưa thực sự ổn định sau vụ tự sát, nữ thần tượng đã không thể tham gia phiên tòa diễn ra vào ngày 30/5.

Vụ kiện giữa nữ thần tượng Goo Hara và bạn trai cũ Choi Jong Bum vẫn đang trong giải đoạn căng thẳng kể từ tháng 9 năm ngoái cho tới nay. Trong thời gian yêu nhau, cả hai đã có một vụ ẩu nghiệm trọng, nguyên nhân dẫn đến hàng loạt rắc rối sau này, bao gồm cả vụ tự sát gây chấn động của Goo Hara. 

Ngày hôm qua (30/5), Choi Jong Bum đã tham dự phiên tòa thứ 2 tại Tòa án trung tâm thủ đô Seoul. Anh chàng hiện đang vướng vào các tội danh như quay lén trái phép, tấn công bạo lực, tống tiền, đe dọa và phá hủy tài sản. Ở phiên tòa đầu tiên, anh chàng này đã phủ nhận mọi cáo buộc. Lần này, stylist đình đám Cheondam-dong đã không trả lời các câu hỏi của phóng viên. 

Cựu thành viên KARA đã không thể có mặt vì lý do sức khỏe. Nữ thần tượng hiện vẫn đang trong giai đoạn hồi phục sau vụ tự sát ngày 26/5 vừa qua. Luật sư của cho biết Hara có thể tham dự một phiên tòa khác vào tháng 7. Người bạn cùng phòng chứng kiến vụ việc ngày hôm đó cũng không có mặt bởi việc học ở trường. Nói tóm lại, nạn nhân Goo Hara muốn đưa ra tuyên bố riêng với tư cách cá nhân. 

Người hâm mộ cho rằng với tình hình của Goo Hara hiện tại thì việc dời phiên tòa là hợp lý. Cô nàng cần nhiều thời gian để thực sự bình ổn trở lại trước khi tiếp tục vụ tranh chấp.