Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chối đây đẩy trước truyền thông nhưng fan vẫn tinh ý phát hiện Hiền Hồ 'cố ý' khoe bạn trai trên trang cá nhân, úp mở có dụng ý

Fan hâm một tìm được thêm bằng chứng cho thấy Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn đang hẹn hò.

Mới đây, Hiền Hồ đăng tải một hình ảnh trên Instagram. Và thông qua những con mắt tinh tường của netizen, fan hâm mộ lại phát hiện được thêm bằng chứng cho thấy Hiền Hồ đang hẹn hò với Bùi Anh Tuấn, vì người chụp ảnh cho cô không ai khác là giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu”. Nhưng không hiểu lý do vì sao, cô lập tức xóa hình ảnh này trên Instagram mà không có lời giải thích.

Động thái chột dạ, xóa bài đăng của Hiền Hồ càng khiến công chúng chắc mẩm rằng cô nàng và Bùi Anh Tuấn có “gian tình”. Cũng gần đây nhất, cả hai vô tình bị phát hiện việc Bùi Anh Tuấn âm thầm đến hậu trường quay MV ủng hộ Hiền Hồ.

Cặp đôi bị đồn đoán hẹn hò sau thành công của sản phẩm “Cưới nhau đi”. Mặc dù trước truyền thông, Hiền Hồ và Bùi Anh Tuấn vẫn “kín như bưng” nhưng thông qua loạt ảnh gần đây, fan hâm mộ cặp đôi đang rộn ràng suy đoán cả hai đã chính thức là của nhau.