Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chối bay chối biến đủ đường nhưng cuối cùng Seungri cũng phải cúi đầu thừa nhận một tội danh bị cáo buộc

Đây cũng là tội danh đầu tiên mà Seungri nhận tội kể từ khi scandal nổ ra cho đến nay.

Mới đây, bản tin "News 9" của KBS vừa tiết lộ rằng Seungri đã thừa nhận một tội danh trong chuỗi hành vi phạm pháp mà anh bị cáo buộc dính líu trực tiếp trong thời gian qua. Theo "News 9", Seungri đã thú nhận việc đăng ký kinh doanh một hộp đêm mà anh thành lập cùng với cựu CEO Yoo In Suk của Yoori Holdings dưới danh nghĩa nhà hàng nói chung. Cựu thành viên Big Bang khẳng định khi tiến hành đăng ký kinh doanh cho hộp đêm của mình, anh hoàn toàn nhận thức rõ việc đăng ký nó dưới danh nghĩa nhà hàng là bất hợp pháp.

Seungri thừa nhận tội danh đầu tiên

Đây là lần đầu tiên Seungri nhận tội trước một cáo buộc chống lại anh kể từ khi vụ bê bối Burning Sun chính thức nổ ra cho đến nay. Sau một quá trình điều tra của cảnh sát, Seungri đã khai rằng khi thành lập Monkey Museum, anh biết rất rõ việc đăng ký hộp đêm dưới danh nghĩa nhà hàng có thể dẫn đến các vấn đề pháp lý trong tương lai.

Tuy nhiên, Seungri cho biết lý do khiến anh bất chấp tất cả để thực hiện hành vi phi pháp này là vì... làm theo những hộp đêm khác: "Tôi thấy các hộp đêm khác đều đăng ký kinh doanh dưới danh nghĩa nhà hàng hoặc studio chụp ảnh, vì vậy tôi chỉ làm theo họ thôi. Nhưng một khi thấy họ phải trả giá thì tôi đã nhanh chóng quay về làm đúng luật rồi".

Seungri thừa nhận tội danh đầu tiên

Theo cảnh sát, có vẻ như Seungri và CEO Yoo đã tiến hành các hoạt động bất thường như lắp đặt một sân khấu riêng trong hộp đêm để các vũ công nhảy múa trong giờ hoạt động của club. Vào năm 2016, phòng cảnh sát Gangnam từng nhận được đơn tố cáo từ các doanh nghiệp hoạt động gần Monkey Museum, cáo buộc hộp đêm này vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm. Kết quả, Monkey Museum đã bị xử phạt hành chính 40,8 triệu won (khoảng gần 840 triệu VND).

Seungri thừa nhận tội danh đầu tiên

Dù Seungri đã thừa nhận tội danh kinh doanh trái phép nhưng cảnh sát hiện lại đang gặp khó khăn trong việc chứng minh Seungri tham gia môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài. Cảnh sát đã điều tra 2 người phụ nữ bị nghi ngờ là gái mại dâm, nhưng họ lại nói rằng: "Đúng là anh ấy đã ở đó, nhưng anh ấy không gạ gẫm chúng tôi bán dâm". 

Tất cả những cáo buộc khác liên quan đến Seungri hiện vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ!