Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Zayn Malik bị tố đánh đập mẹ của Gigi Hadid, cặp đôi chia tay!

Mới đây, nhiều trang tin quốc tế đã đưa tin về cuộc chia tay của Gigi Hadid và Zayn Malik.

Ngày 28/10, People cho biết theo nguồn tin độc quyền, Gigi Hadid và Zayn Malik đã đường ai nấy đi. Hai ngôi sao vẫn giữ mối quan hệ để cùng nhau chăm sóc con gái Khai (13 tháng tuổi).

Gigi Hadid

"Họ không còn bên nhau nữa. Nhưng họ vẫn là những ông bố, bà mẹ tốt. Yolanda tất nhiên luôn bảo vệ Gigi và mong muốn điều tốt nhất cho con gái cũng như cháu của mình", People trích lời từ một người bạn của gia đình Hadid.

Trên thực tế, đây không phài là lần đầu tiên cặp đôi chia tay. Gigi Hadid và Zayn Malik đã nhiều lần đường ai nấy đi. Tuy nhiên, công chúng nhận định sự việc lần này nghiêm trọng hơn khi Zayn tấn công mẹ ruột của Gigi Hadid.

gigi Hadid

Trước đó, TMZ đưa tin Zayn Malik đã đánh Yolanda Hadid. Yolanda xem xét gửi đơn trình báo cảnh sát. Cựu thành viên One Direction cho biết anh kiên quyết phủ nhận thông tin sử dụng vũ lực với mẹ của người yêu.

Gigi Hadid

Tuy nhiên, trong bài đăng trên trang cá nhân, Zayn Malik ngầm ám chỉ đến vụ việc. Anh bày tỏ mong muốn chuyện gia đình không nên tung hê để dư luận bàn tán, phán xét.

"Chuyện này lẽ ra là vấn đề riêng tư, nhưng dường như đã có sự chia rẽ. Bất chấp những nỗ lực của tôi để tạo ra một mối quan hệ gia đình yên bình và cùng nuôi dạy con gái, một vài thông tin đã bị rò rỉ trên báo. Tôi hy vọng những người trong cuộc không bị tổn thương. Quan trọng hơn, tôi muốn bảo vệ Khai", Malik bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân. Có thể thấy, khả năng cao đây là chặng cuối của cuộc tình này.