Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng với số lượng tham gia "fansign" tự tổ chức của fan nhà X1 dù các thành viên chỉ là 11 tấm standee đại diện

Khán phòng diễn ra buổi triển lãm đã bị quá tải do lượng fan tham gia cực kì đông

Mới đây, một buổi triễn lãm ảnh mang tên ‘One’ về X1 – nhóm nhạc được lựa chọn từ các thành viên chiến thắng show ‘Produce X 101’ đã được diễn ra tại Seoul. Đây hoàn toàn là sự kiện được tổ chức bởi fan hâm mộ, với ban tổ chức bao gồm 11 fansite cộm cán và nổi tiếng hàng đầu của mỗi thành viên X1.

Kết quả hình ảnh cho x1 fansign

Địa điểm tổ chức là một khán phòng rộng lớn và được các master-nim sáng tạo thêm một khu vực khá thú vị. Triển lãm ‘One’ có sự góp mặt của các khách mời “đặc biệt”, đó chính là 11 standee tượng trưng cho 11 thành viên X1. Dù chỉ là standee, nhưng các fan có mặt tại đây vẫn cực kì nhiệt tình tương tác, xin chữ kí, nắm tay,… những hành động thường thấy ở các buổi fansign.

Là một buổi triển lãm ảnh, nhưng có lẽ nhờ sức hút của 11 tấm standee và cả độ nổi tiếng của các fansite đứng ra tổ chức, khán phòng đã chật kín người. Các fan hầu như rất khó để di chuyển xung quanh do lượng người quá đông, và ai cũng muốn được tương tác với các thành viên X1 “tượng trưng”.

Độ hot của buổi triển lãm khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhiều người ca ngợi ý tưởng làm thêm khu vực với các “khách mời” standee, một vài người lại cảm thấy buồn cho các fan do X1 đã bị chấm dứt hoạt động và rất khó để những người hâm mộ có thể một lần tham gia fansign với đầy đủ 11 thành viên như trước đây.