Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng với giá tiền các bộ trang phục của BTS trên thảm hồng BBMAs

Được bình chọn là nghệ sĩ có trang phục đẹp nhất, BTS đã tậu những gì?

BTS gây sốt khi là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên tham gia lễ trao giải Billboard. Chưa hết, sự nổi tiếng của nhóm gần như bùng nổ khi họ giành được giải thưởng tại hạng mục được đề cử. Với những bộ vets lịch lãm và những phụ kiện, BTS vô cùng nổi bật tại thảm đỏ.

Các bộ trang phục thảm đỏ được lựa chọn kĩ càng từ thương hiệu nổi tiếng SAINT LAURENT, một trong những tên tuổi vĩ đại của ngành thời trang Pháp thế kỉ 20.

Suga

Chiếc jacket như được đo ni đóng sẵn cho Suga "Black Double Breasted Military" có giá  2,890 USD ( gần 65,6 triệu VNĐ)

Jimin

Chiếc áo có cái tên khá dài "CLASSIC CROPPED BLAZER IN BLACK VIRGIN WOOL GABARDINE" có giá 2,450 USD (tương đương 55,6 triệu VNĐ)

Đi kèm là chiếc áo T-Shirt trẻ trung có giá 350 USD (tương đương 7,9 triệu VNĐ)

Stylist đã nhấn nhá thêm phụ kiện là chiếc đồng hồ thời thượng đến từ thương hiệu Gucci "Metallic Interlocking G Collection Watch with Stainless Steel Bracelet YA133503" có giá  1062 USD ( tương đương 24 triệu VNĐ)

J-Hope

Quả đúng là BTS đã tin tưởng đúng thương hiệu cho thời trang thảm đỏ. Những chiếc vest dù giá hơi "chát" nhưng bù lại, nó làm tôn lên vẻ sang trọng và đẳng cấp cho người mặc. "Iconic Le Smoking Jacket in Black Grain De Poudre Textured Wool" có giá 2,890 USD (gần 65,6 triệu VNĐ)

Phong cách giống Jimin, J-Hope được lựa chọn cho chiếc áo T-shirt sọc có giá 450 USD ( gần 10,2 triệu VNĐ)

Cuối cùng là đôi giày "Signature WYATT 40 Zipped Boot in Silver Metallic Leather" giá 1,045 USD (tương đương 23,6 triệu VNĐ)

Jin

Bờ vai Thái Bình Dương của anh cả Bangtan khi mặc chiếc jacket giúp anh chàng trở thành "chàng trai thứ ba từ trái sang" đang gây bão MXH những ngày này. "Double breasted jacket" có giá 2,990 USD ( khoảng 67,8 triệu VNĐ)

"Black Montaigne Derbys" điều cuối cùng làm nên sự hoàn hảo. Đôi giày này có giá 770 USD (tương đương 17,4 triệu VNĐ)

Jungkook

Đứng bên cạnh "chàng trai thứ ba từ trái sang' là "chàng trai đứng ở giữa", bộ đôi anh cả - em út thay nhau lên sóng. Chiếc áo có tên " Iconic Le Smoking Jacket in Black Grain de Poudre Textured Wool " với giá 2,890 USD ( khoảng 65,6 triệu VNĐ)

V

Được bình chọn là người ăn mặc đẹp nhất, V thu hút vô số ống kính với phong cách không thể hoàn hảo hơn. "SAINT LAURENT pinstriped blazer " chính là lựa chọn tối ưu nhất. Sản phẩm có giá 2,7990 USD ( khoảng 63,3 triệu VNĐ)

Chiếc áo sơ mi chấm bi này chính là yếu tố giúp V nổi bật. Có vẻ như V sinh ra là để trở thành người mẫu cho SAINT LAURENT.

Chiếc quần Tây "CLASSIC BLACK LOW WAISTED PLEATED TROUSER" có giá 750 USD ( tương đương 17 triệu VNĐ)

Phụ kiện này đã tiêu tốn 245 USD ( khoảng 5,5 triệu VNĐ)

Gucci là cái tên không thể thiếu mỗi lần V xuất hiện trước công chúng. Chiếc nhẫn sang trọng có giá 230 USD ( tương đương 5,1 triệu VNĐ)

Chiếc đồng hồ đắt tiền này anh chàng đã từng diện một lần trước đó vào lễ tốt nghiệp của cậu út