Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng với định hướng lăng xê mà Big Hit dành cho TXT trên YouTube

Boygroup tân binh có một nguồn tài nguyên video vô cùng dồi dào.

TXT (TOMORWAY X TOGETHER) là một trong những boygroup tân binh nổi bật nhất 2019, nhóm chính thức ra mắt vào tháng 3 năm nay. Dù chỉ mới trình làng vỏn vẹn nửa năm nhưng nhóm đã gây choáng váng với số lượng video mà được xuất bản trên kênh YouTube chính thức.

TXT

Theo danh sách phát của TXT, toàn bộ phần “T:TIME” có 232 video, tính đến ngày 25/9. Trong các phần khác, nhóm nhạc tân binh này cũng có rất nhiều video dài hơi khác như “TXT Episode”, “TALK X TODAY”,v.v. Có thể thấy Big Hit Entertainment đã rất tích cực trong việc sản xuất video, đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ.

TXT

Một ý kiến cho rằng đây không phải đợt công dồn dập của Big Hit dành cho các fan mà nó được chia ra làm 1 phần, đó là giai đoạn quảng bá và khoảng thời gian làm nội dung.

TXT

Một cư dân mạng khác cũng tin rằng vì lịch comeback ban đầu của TXT là tháng 8 nhưng đã bị trì hoãn hai lần. Do đó, cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của fan là cung cấp những nội dung mới thông qua các nền tảng SNS như Twitter, V-Live và YouTube.

Hiện tại, TXT đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị comeback vào tháng 10 sắp tới.