Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Choáng” với cát-xê hát đám cưới của sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng từng khiến cho dư luận “choáng váng” khi có thông tin để mời anh hát trong đám cưới, gia chủ đã chi ra con số lên tới 20.000 USD (hơn 400 triệu đồng).

Thật ra, sự xuất hiện của những sao Việt tại các đám cưới chủ yếu vì mối quan hệ thân tình với gia chủ. Bởi nhiều nghệ sĩ cũng đã từng chia sẻ, họ rất ngại khi hát ở đám cưới vì vừa lộn xộn, vừa kém sang.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng từng hát ở đám cưới với cát-sê là 20.000 USD

Tháng 2/2012, Đàm Vĩnh Hưng gây sự chú ý khi xuất hiện tại đám cưới con trai của một nữ đại gia người Hà Tĩnh. Sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc Việt” bỗng chốc khiến cho vùng quê nghèo náo nhiệt hơn thường ngày. Được biết, cát-sê của Mr.Đàm tại sự kiện này là 20.000 USD (thời điểm đó tương đương với hơn 400 triệu đồng).

Quang Lê

Cùng với Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cũng là nghệ sĩ nổi tiếng được nữ đại gia mời về để hát trong đám cưới của con trai. Nam ca sĩ “Đập vỡ cây đàn” cũng nhận cát-sê cao ngang ngửa với Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện này.

Ngoài việc mời hai ngôi sao Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng, nữ đại gia Hà Tĩnh cũng khiến cho dư luận “choáng váng” với độ chịu chi của mình khi tiết lộ, số tiền chi cho dàn nhạc trong đám cưới lên tới gần 5 tỷ đồng.

Quang Hà

Nữ đại gia Thái Bình đã chi ra 450 triệu đồng để mời Quang Hà về hát trong bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới của mình

Giọng ca “Ngỡ’ cũng là một trong những nghệ sĩ nhận được cát-sê cực khủng của dàn sao Vpop khi nhận lời tham gia hát ở đám cưới. Vì quá yêu mến Quang Hà, đại gia Thái Bình đã không ngần ngại chi ra 450 triệu đồng để anh có mặt tại bữa tiệc vui của gia đình. Trước tình cảm của gia chủ dành cho mình, Quang Hà đã hát 20 bài hát và nữ đại gia cũng song ca cùng nam ca sĩ trong một tiết mục.

Phi Nhung

Phi Nhung không ngại hát ở đám cưới

Phi Nhung là một ca sĩ nổi tiếng không ngại đi diễn ở các đám cưới. Được biết, cát-sê của nữ ca sĩ tại các sự kiện này trung bình khoảng 100 triệu đồng và cao nhất là 12.000 USD (gần 250 triệu đồng).

Lệ Quyên

Lệ Quyên từng chia sẻ cô không thích đi hát đám cưới nên thường lấy cớ "hét" giá cao để từ chối khéo. Tuy nhiên có một lần cô "hét giá" 15.000 USD (khoảng hơn 300 triệu đồng) để họ từ bỏ ý định, nhưng bất ngờ họ đồng ý luôn khiến cô cũng giật mình.

Nguồn: Tinmoi