Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng váng với số lượng fan X1 tham gia biểu tình trước trụ sở CJ ENM

So với tình huống diễn ra vài ngày trước đó của người hâm mộ EXO, nhiều người cho rằng đây mới là một cuộc biểu tình đúng nghĩa.

Như những thông tin đã đưa trước đó, vào ngày 22 tháng 1, cộng đồng ONE IT (tên fandom của X1) tại Hàn Quốc sẽ tổ chức một cuộc biểu tình trước trụ sở CJ ENM. Và đúng 11 giờ sáng nay (theo giờ Hàn Quốc), cuộc biểu tình này đã diễn ra rầm rộ với mục đích yêu cầu CJ ENM phải giữ lời hứa và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho các hoạt động của X1 trong một vai trò mới. 

fan X1 biểu tình trước trụ sở CJ ENM

fan X1 biểu tình trước trụ sở CJ ENM

Xe buýt, banner và slogan đã được người hâm mộ chuẩn bị dày đặc bên ngoài tòa nhà CJ ENM. Những thông điệp được in trên slogan bao gồm: "CJ ENM ngừng lảng tránh trách nhiệm", và "Tái debut X1 trong một nhóm mới". Cộng đồng ONE IT cho rằng CJ ENM phải có trách nhiệm thành lập một nhóm nhạc mới bao gồm toàn bộ 11 thành viên X1 và bảo đảm tương lai, hỗ trợ mọi hoạt động của nhóm sau đó.

Vào ngày 6 tháng 1, X1 đã chính thức tan rã sau một cuộc họp kín của đại diện các công ty quản lý và CJ ENM. Chuyện này xảy ra đúng 1 tuần sau khi CJ mở họp báo tuyên bố sẽ bồi thường cho những ai chịu thiệt hại từ vụ bê bối gian lận phiếu bầu tại "Produce X 101", đồng thời sẽ hỗ trợ X1 tiếp tục hoạt động. Vì lý do này, người hâm mộ X1 đã lên kế hoạch tổ chức biểu tình yêu cầu CJ phải làm đúng những gì mình đã hứa.

fan X1 biểu tình trước trụ sở CJ ENM

fan X1 biểu tình trước trụ sở CJ ENM

fan X1 biểu tình trước trụ sở CJ ENM

Theo ghi nhận của đông đảo phóng viên có mặt tại đó, có khoảng 800 người hâm mộ đã tập trung biểu tình trước tòa nhà CJ ENM. So sánh với những gì diễn ra vài ngày trước đó nơi các EXO-L Hàn Quốc đến trước SMTOWN Coex Atrium nhằm yêu cầu SM loại Chen khỏi EXO, nhiều người cho rằng đây mới thực sự là cuộc biểu tình đúng nghĩa.

Hiện tại, số lượng fan X1 biểu tình được cho là vẫn đang tiếp tục tăng lên. Phía CJ ENM vẫn chưa có động thái nào trước hành động quyết liệt của người hâm mộ.