Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng váng với màn đầu cực khủng của SHINee khi tung album mới tại Nhật Bản

Album mới của SHINee đã lên kệ tại đất nước mặt trời mọc và được ủng hộ rất nhiệt tình.

Kể từ khi Jonghyun qua đời, các hoạt động của SHINee có gián đoạn một thời gian ngắn. Hiện tại, nhóm đã ổn định trở lại và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Mới đây, album "SHINee The Best From Now On" đã chính thức được phát hành trên toàn quốc ở Nhật Bản. Trong tracklist của album có ca khúc "From Now On" được thể hiện bởi cả 5 thành viên, ca khúc mới duy nhất trong album được thu âm vào tháng 12 năm ngoái. Bản live đã được 4 thành viên thể hiện vào concert tháng 12 vừa qua của SHINee. 

Album mới của SHINee vô cùng có ý nghĩa với fan hâm mộ

Đây cũng là album đầu tiên của SHINee được phát hành tại Nhật kể từ khi Jonghyun vĩnh viễn ra đi vào cuối năm ngoái. Để ủng hộ cho lần trở lại này của SHINee, 5 tòa tháp lớn tại Nhật là tháp Tokyo, tháp truyền hình Sapporo, tháp truyền hình Nagoya, Tháp Kobe và tháp Fukuoka đồng loạt đổi sang màu xanh ngọc vô cùng đẹp mắt. Món quà này được chuẩn bị bởi Universal Music Japan, công ty chủ quản của SHINee tại Nhật nhằm tạo bất ngờ cho các fan hâm mộ. 

Hình ảnh 5 tòa tháp màu xanh ngọc vô cùng ấn tượng

Chưa hết, nhật báo ASAHI, tờ báo hàng đầu Nhật Bản đã dành nguyên trang nhất để cập nhật về SHINee và các lời nhắn của fan hâm mộ. Lời nhắn này được ghi chép lại thông qua hashtag #SHINeefromnowon. Sẽ có 5 bản khác nhau được phân chia theo từng địa phương, chính thức phát hành vào ngày 18/04 hôm qua. 

Ở Tower Records đã mở bán album và các nhân viên đều mặc chiếc áo đồng phục có chữ "SHINee From Now On" màu xanh ngọc. Một khoảng lớn các ga tàu được trang trí bằng thông điệp của fan. Hàng loạt những trái bóng bay có ghi lời bài hát được phát đi. 

Những hoạt động ủng hộ cho album mới của SHINee

Quả nhiên, album lần này của SHINee nhận được sự ủng hộ vô cùng to lớn từ phía công ty và người hâm mộ.