Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce48 - Show thực tế sống còn của Mnet

Choáng váng với khoảng cách chênh lệch khổng lồ về số lần lên hình solo giữa các thí sinh Nhật Bản và Hàn Quốc trên sân khấu 'Pick Me'

Với kết quả này, nhiều người tự hỏi phải chăng Mnet đã nhắm sẵn những gương mặt có khả năng lọt vào đội hình debut cuối cùng?

"Produce 48" đã lên sóng tập đầu tiên vào cuối tuần trước. Và mặc dù chương trình vẫn còn một chặng đường rất dài để đi, nhưng có vẻ như những gương mặt tiềm năng đã sớm lộ diện thông qua những màn trình diễn đánh giá đầu tiên. Tuy vậy, nhiều khán giả vẫn tỏ ra băn khoăn về việc liệu có phải Mnet đã tính toán trước để chọn ra những gương mặt hút view, hút khán giả để thúc đẩy như những nhân tố nổi bật trong chương trình.

số lần lên hình solo của các thí sinh Produce 48 trên sân khấu Pick Me

Trước khi "Produce 48" chính thức lên sóng, 96 thí sinh đã có dịp ra mắt khán giả thông qua màn trình diễn "Pick Me" trên "M!Countdown". Và mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã thống kê số lần lên hình solo của mỗi thí sinh (cả Hàn lẫn Nhật) trong màn trình diễn này. Một lần nữa, kết quả của nó đã khiến netizen Hàn choáng váng vì sự chênh lệch quá lớn giữa các đại diện từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Theo bảng thống kê này, Miyawaki Sakura của HKT48 - người giữ vị trí center (team Nhật Bản) cho sân khấu "Pick Me", sở hữu tổng cộng đến 25 lần lên hình solo. Đây là một con số gây sốc nếu so sánh với người về thứ 2 - Ahn Yoo Jin đến từ Starship Entertainment, khi thực tập sinh này chỉ có 7 lần lên hình solo.

Những vị trí tiếp theo đó đều thuộc về các thí sinh Hàn Quốc. Lee Ga Eun đến Pledis Entertainment - người được xem là center của team Hàn Quốc trong "Pick Me", cùng với Kwon Eun Bi của Woollim Entertainment và Jang Won Young từ Starship Entertainment, mỗi người đều có 6 lần lên hình solo.

số lần lên hình solo của các thí sinh Produce 48 trên sân khấu Pick Me

Trong khi đó, ngoại trừ Miyawaki Sakura, số lần lên hình độc lập của các thí sinh khác trong team Nhật Bản lại ít ngoài mong đợi, mặc dù họ sở hữu không ít gương mặt cực kỳ nổi tiếng. Matsui Jurina, Honda Hitomi Takahashi Juri chỉ có vỏn vẹn 3 lần lên hình solo, mặc dù đây đã là con số nhiều thứ hai bên phía Nhật Bản.

Khi danh sách này được lan truyền trên Internet, nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng. Họ cho rằng Miyawaki Sakura đã không còn là center của riêng team Nhật Bản hay sân khấu "Pick Me" nữa mà đã trở thành center của cả "Produce 48".

số lần lên hình solo của các thí sinh Produce 48 trên sân khấu Pick Me

Tuy nhiên, vẫn có không ít người lên tiếng bảo vệ Miyawaki Sakura. Họ cho rằng vì Miyawaki Sakura đã được chọn làm center trong số gần 100 thí sinh, thế nên cô hoàn toàn xứng đáng với số lần lên hình solo nhiều như vậy, giống như Choi Yoo Jung (I.O.I/Weki Meki) khi tham gia mùa 1 của "Produce 101".

số lần lên hình solo của các thí sinh Produce 48 trên sân khấu Pick Me

Trong khi đó, với việc cả 5 người được lên hình solo nhiều nhất (Miyawaki Sakura, Ahn Yoo Jin, Lee Ga Eun, Jang Won Young, Kwon Eun Bi) đều đang nằm trong top 5 bình chọn hiện tại của "Produce 48", nhiều người tin rằng họ chắc chắn sẽ trở thành những nhân tố hút view, thậm chí được Mnet thúc đẩy quảng bá để lên hình nhiều hơn các thí sinh khác.

Tập 2 của "Produce 48" sẽ lên hình vào tối nay (22 tháng 6)!