Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng váng với khẩu phần ăn ít ỏi và đạm bạc đến khó tin của dàn thí sinh 'Produce X 101'

Nhiều người không thể tin được rằng những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn lại phải chịu đựng cảnh ăn uống kham khổ thế này khi tham gia chương trình.

Mới đây, cư dân mạng trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc cũng như mạng xã hội đồng loạt truyền tay nhau một bức ảnh gây sốc được cho là một bữa ăn của các thí sinh "Produce X 101". Bức ảnh này nhanh chóng khiến netizen choáng váng bởi nó cho thấy hoàn cảnh sinh hoạt khắc nghiệt của các thực tập sinh khi tham gia show sống còn của Mnet.

khẩu phần ăn của các thí sinh Produce X 101

Người đầu tiên đăng tải bức ảnh này chia sẻ trên Twitter rằng: "Ah khẩu phần ăn quá ít ỏi đến mức tôi thực sự cảm thấy lo lắng cho bọn trẻ ㅠㅠ Không nhưng mà cứ nhìn vào số lượng mà xem, nó gần như ít chỉ bằng những món banchan (món ăn kèm) thông thường vậy... Đây là những gì tôi đã ăn khi tôi đến đó vào ngày hôm nay đấy.. Họ chỉ cho tôi 5 miếng gì đó nhìn giống như bánh cá... Thật sự luôn đấy, thực đơn ở đó cũng chỉ có thêm cá cơm và củ cải xào".

khẩu phần ăn của các thí sinh Produce X 101

Một bữa ăn được cho là của các thí sinh "Produce X 101" chỉ bao gồm cơm trắng, vài miếng bánh cá (?), một ít củ cải xào, hơn nửa chén canh và một hộp sữa. Nhiều người cho rằng khẩu phần này quá ít ỏi kể cả so với một người bình thường, chứ đừng nói đến các thực tập sinh của một show sống còn luôn phải dành phần lớn thời gian trong ngày để tập nhảy, tập hát - những hoạt động tiêu tốn rất nhiều calorie. Đặc biệt, hầu hết các thí sinh "Produce X 101" vẫn đang ở độ tuổi thiếu niên, cần phải được ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể phát triển toàn diện. Chính vì thế, sau khi bức ảnh này được đăng tải, người hâm mộ cảm thấy rất lo lắng cho sức khỏe của các trainee nếu thực sự họ phải trải qua cảnh ăn uống kham khổ này mỗi ngày, mỗi bữa.

Tất nhiên, đến giờ phút này vẫn chưa có bất kỳ nguồn tin chính thống nào xác nhận đây thực sự là khẩu phần ăn của các thí sinh "Produce X 101", nhưng rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích Mnet bởi đơn giản đây không phải là lần đầu tiên nhà đài này bị cáo buộc đối xử bất công với dàn trainee trong show sống còn. Trên thực tế, tại "Produce 101" mùa 2, đã có rất nhiều công ty lên tiếng về việc các thực tập sinh trong chương trình bị phân biệt đối xử theo cấp lớp. Những trainee ở lớp cao được ưu tiên dùng nhà vệ sinh trước, được rời khỏi ký túc xá trước, và đặc biệt là được ăn uống đầy đủ. Trong khi đó, những thực tập sinh thuộc các lớp thấp lại bị hạn chế trong việc sử dụng nhà vệ sinh, phải chờ đến 6 tiếng mới được rời ký túc xá để về nhà, và chỉ được ăn cơm trắng mà không có bất kỳ món ăn phụ nào kèm theo. Các công ty quản lý khi đó cho biết thực tế này khiến các thí sinh thuộc những lớp thấp, đặc biệt là lớp F khi đó, không thể có đầy đủ sức khỏe để chạy theo lịch trình khắc nghiệt của "Produce 101" và ngày càng trở nên gầy gò, ốm yếu hơn.

khẩu phần ăn của các thí sinh Produce X 101

Trước những gì đã xảy ra cho các thí sinh "Produce 101" mùa 2, nhiều người cho rằng bữa ăn được chụp lại trong bức ảnh nói trên dù không phải dành cho tất cả trainee "Produce X 101" thì có thể cũng thực sự là khẩu phần của thực tập sinh lớp F, lớp X. Với suy nghĩ đó, đông đảo cư dân mạng hiện đang cảm thấy vô cùng lo ngại cho sức khỏe của các thực tập sinh, đồng thời cũng cực kỳ tức giận với Mnet vì bắt những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn phải trải qua cảnh sinh hoạt kham khổ thế này.

khẩu phần ăn của các thí sinh Produce X 101

- "Cái gì đây..??"

- "Nhưng làm thế nào cô ấy lại vào được đó nhỉ?

> Nếu theo dõi Twitter của người này thì sẽ thấy cô ấy đề cập đến việc nói với một trong những người thân của mình rằng cô ấy rất thích Produce, thế nên họ đã cho cô ấy vào đó"

- "Chỉ cần 3 lần ăn thôi là tôi đã xử gọn hết đống này rồi.."

- "Không biết là thật hay là giả nhưng khẩu phần ăn thế này cho những đứa trẻ ở độ tuổi thiếu niên thực sự rất quá đáng đấy.."

- "Không... Dongpyo và Yohanie của chúng ta phải làm sao đây..."

- "Làm ơn hãy chăm sóc tụi nhỏ một cách tử tế đi mà.."

- "Chuyện này không thể là thật được.."

- "Quá trình luyện tập của chương trình này không đùa được đâu, rồi tụi nhỏ sẽ sống sót như thế nào đây? ㅠㅠ"