Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

CHOÁNG VÁNG: TWICE đem về cho JYP gần 420 tỷ VNĐ chỉ trong hai đêm dome tour tại Tokyo

Concert của nhóm nữ 9 thành viên ghi nhận những thành tích thương mại vô cùng tích cực.

Lợi nhuận TWICE thu về trong suốt ngày 29 tháng 3 và ngày 30 tháng 3 tại Tokyo Dome tăng trên mức mong đợi. Trong hai buổi concert "#Dreamday", 100.000 ONCE đã đến xem và ủng hộ nhóm nữ thần tượng, tất cả các vé đã được bán hết. Nếu tính cả doanh thu từ các buổi phát sóng rạp chiếu phim, Tower Record live cũng như goods độc quyền, con số lợi nhuận dự kiến ​​sẽ rất lớn.

TWICE

Đầu tiên, số tiền bán vé trong một buổi concert ước tính khoảng 504 triệu JPY. Như vậy, trong 2 đêm diễn tại Tokyo Dome, TWICE bán được hơn 1 tỷ JPY tiền vé.

TWICE

TWICE

Vé phát sóng rạp chiếu phim và Tower Record live lần lượt có giá 3.800 JPY và 2.700 JPY. Tính cả số lượng goods đã được mở bán liên tục trong 2 ngày (và bán hết), tổng doanh thu mà TWICE đạt được lên tới 2 tỷ JPY, tương đương 418 tỷ VNĐ.

TWICE

TWICE

Và cần phải nhấn mạnh rằng, đây mới chỉ là doanh thu của 2 trong số 5 đêm diễn thuộc dome tour của nhóm nữ 9 thành viên tại Nhật Bản.

Trong khi đó, cách đây chưa lâu, TWICE còn vượt qua tiền bối g.o.d, trở thành nghệ sĩ bán được nhiều album nhất trong lịch sử JYP Entertainment.

Xem thêm sự kiện: Nghệ sĩ Kpop Nhật tiến