Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng váng trước cảnh tượng Jin bị fan ném thú bông vào đầu tại một concert của BTS

Có vẻ như chính Jin cũng cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và khó chịu trước hành động này của một fan nào đó!

Đối với các thần tượng Kpop, những tai nạn sân khấu đã không còn là chuyện quá hiếm gặp trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu như những tai nạn sân khấu ấy lại đến từ chính người hâm mộ của họ thì đó lại là một vấn đề nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Jin BTS

Từ trước đến nay, Kpop đã chứng kiến không ít lần các nghệ sĩ phải hoảng hốt hay thậm chí là bị thương khi nhiều fan hoặc khán giả quá khích đến mức ném đồ lên sân khấu. Mới đây, anh cả Jin của nhóm nhạc BTS đã trở thành nạn nhân của một tình huống tương tự. Mấy ai có thể tưởng tượng được một con thú bông vốn vô hại lại có thể trở thành một thứ vũ khí nguy hiểm đến thế này?

Chuyện xảy ra vào ngày 8 tháng 5, khi một đoạn video từ buổi hòa nhạc của BTS ở Philippines được các fan chia sẻ lên nhiều diễn đàn trực tuyến khác nhau. Đoạn video này ghi lại cảnh Jin đang hát và tương tác cùng người hâm mộ ở một góc sân khấu.

Jin BTS

Nhưng sau đó, chẳng biết xuất phát từ đâu, một con thú nhồi bông đã bay thẳng lên sân khấu và đập khá mạnh vào đầu Jin.

Jin BTS

Jin gần như "đông cứng" hoàn toàn sau sự việc đột ngột này. Anh liên tục nhìn chằm chằm về hướng mà con thú bông kia xuất hiện trong vài giây tiếp theo. Các fan tin rằng lúc này anh đang cố kiềm nén cơn giận của mình, bởi biểu cảm của Jin khi ấy chẳng hề dễ chịu chút nào.

Jin BTS

Sau một lúc bất động, Jin lặng lẽ quay lưng bước đi.

Jin BTS

Sau khi đoạn video này được chia sẻ, cư dân mạng đã đồng loạt thể hiện sự bức xúc của mình bằng những bình luận như: "Tôi không thể hiểu nổi tại sao nhiều người cứ thích ném tất cả mọi thứ họ có lên sân khấu như vậy", "Biết rằng đó là một con thú nhồi bông, nhưng nó vẫn có thể khiến người khác bị thương mà..", "Tôi thực sự hy vọng mọi người ngừng ngay việc ném đồ lên sân khấu thế này đi",...

Trong khi đó, cộng đồng ARMY hiện đang lan truyền yêu cầu ngừng ném đồ vật lên sân khấu để đảm bảo an toàn cho các chàng trai BTS!

Xem thêm sự kiện: Tai nạn sân khấu của sao Hàn