Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Selena Gomez nhắn tin cho CEO của Facebook và yêu cầu một điều cực gắt!

Mới đây Selena Gomez đã nhắn tin cho các CEO của Facebook để yêu cầu họ ngăn chặn các tin nhắn gây thù hằn, phân biệt chủng tộc.

Trong thời gian vừa qua, nền tảng Facebook đang gặp những khó khăn do bị các thương hiệu lớn và người dùng tẩy chay. Nguyên nhân là do mạng xã hội này đã không kiểm duyệt tốt các nội dung của họ, phát tán nhiều tin tức gây chia rẽ sắc tộc hoặc can thiệp chính trị. Mới đây, thêm một Idol khác đã lên tiếng chính là Selena Gomez.

Selena Gomez

Ngày 19/9, Daily Mail đưa tin Selena Gomez đăng lên trang cá nhân bức ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn cô gửi đến hai ông lớn của Facebook là CEO Mark Zuckerberg và Sheryl Sandberg.

"Đã lâu rồi chúng ta chưa trò chuyện cùng nhau. Facebook và Instagram đang bị nhiều cá nhân sử dụng nhằm mục đích lan truyền sự thù hận, phân biệt chủng tộc. Đây là vấn đề nghiêm trọng, tôi mong hai người giúp chúng tôi giải quyết chuyện này", giọng ca Ice Cream bày tỏ ý kiến.

Selena Gomez

Ngôi sao 28 tuổi cũng yêu cầu Zuckerberg và Sandberg khóa tài khoản, chặn người dùng truyền bá thông điệp thù hận, bạo lực và thông tin sai lệch. Nữ ca sĩ đặc biệt lo ngại điều này sẽ ảnh hưởng đến việc bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra vào tháng 11.

"Tương lai chúng ta phụ thuộc nhiều vào việc các anh giải quyết điều này thế nào. Đây là năm của bầu cử. Chúng tôi không thể tiếp cận tin giả về việc bỏ phiếu. Hy vọng nhận được phản hồi từ hai người, càng sớm càng tốt", Gomez viết.

Có thể thấy, thông điệp mà Selena Gomez minh chứng cho sức mạnh của người nổi tiếng với các vấn đề xã hội và chính trị.

Từ Khóa:

Selena Gomez