Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Rò rỉ clip nghi vấn là hội thoại giữa cô gái tố cáo Jack gọi điện cho Thiên An đối chất!

Mới đây, T.V tiếp tục để lộ thêm một clip thu lại cuộc nói chuyện của mình với Thiên An.

Trên MXH tối ngày 7/8 bất ngờ xuất hiện một bài đăng của cô gái tên T.V, mang nội dung tố nam ca sĩ Jack bắt cá nhiều tay và đã có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió.

Jack

Sự việc chưa dừng lại ở đó, mới đây, một cuộc trò chuyện này đã được T.V đăng tải lên trang cá nhân nhưng bị xoá ngay sau đó. Dẫu vậy, cư dân mạng vẫn kịp lưu lại và lan truyền rộng rãi trên MXH.

Jack

Nội dung của đoạn clip nói về việc cả T.V và người được cho là Thiên An ở đầu dây bên kia không ngờ rằng Jack đã lừa dối mình. Thậm chí, cô gái T.V còn tố nam ca sĩ có thêm 1 người bạn gái khác tên là Q. Có nhiều người nghi vấn cuộc gọi này là giả vì chi tiết micro trong màn hình bị tắt. Tuy nhiên video ghi lại toàn bộ cuộc gọi này đã được "đào" lại ngay đêm nay. Hiện tại, Jack vẫn chưa lên tiếng về những scandal rất nặng trên. Công chúng và fan hâm mộ vẫn đang chờ nam nghệ sĩ. 

Được biết, cô gái tên T.V đã có mối quan hệ với Jack vào năm 3/2020. Trong một lần tình cờ, T.V đã biết được số điện thoại của Thiên An - bạn gái tin đồn trước đây của Jack, nữ chính trong MV Sóng Gió - và tra hỏi về mối quan hệ của 2 người.