Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Choáng ngợp’ với nhan sắc ‘cực phẩm’ của các thí sinh thi tuyển vào dự án SG048: Bảo sao Linh Ka trượt từ vòng ‘gửi xe’!

Trong số này còn có rất nhiều cô gái đang là hotgirl ‘đình đám” trên mạng xã hội.

Tháng 6/2018, tập đoàn Yeah1 đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với công ty AKS của Nhật Bản để triển khai thành lập nhóm nhạc chị em của AKB48 tại Việt Nam, lấy tên là SGO48. Theo đó, việc tuyển chọn thành viên sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 7.

Sau một thời gian công bố, ban tổ chức (BTC) thông báo đã nhận được hơn 5 nghìn hồ sơ, cao nhất trong tất cả các dự án của hệ thống 48 đang được triển khai ở các nước trong khu vực Châu Á. Qua vòng Audition Online, 350 thí sinh đã được chọn và tới đây, vào ngày 20-21/10, họ sẽ có mặt ở Tp. Hồ Chí Minh để tham gia Vòng Trình Diện.

Lúc này, trang chính thức của dự án SGO48 cũng đã công bố hình ảnh của 350 thí sinh này. Có thể thấy dù từ ban đầu BTC thông báo dự án không đặt nặng vấn đề hình thức nhưng các cô gái đều rất xinh đẹp, trong đó đáng chú ý là còn có sự xuất hiện của không ít các hotgirl thuộc thế hệ 9x đời cuối, 10x đời đầu.

 

Đỗ Thị Trâm Anh – cô gái xinh đẹp từng có mặt trong dàn 32 người đẹp được VTV mời bình luận nóng cùng World Cup hồi tháng 6-7 vừa qua. Trước đó, cô cũng đã sớm “nổi đình nổi đám” trong cộng đồng mạng với danh xưng “Hotgirl dược sĩ”.

 

Nữ ca sĩ tự do Võ Kim Su – người từng khiến fan Kpop bấn loạn khi có may mắn được song ca cùng nam ca sĩ Kim Samuel của Hàn Quốc tại gameshow “Nhạc hội song ca” mùa 2.

 

Top 30 Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam - Bùi Trần Minh Thy

 

“Ngọc nữ Vũng Tàu” Phạm Thị Trâm Anh từng tham gia Miss Teen 2017 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia make-up của xứ sở kim chi.

 

 Nguyễn Khánh Linh – top 7 cuộc thi Duyên dáng Hà thành.

 

Phạm Thùy Linh

 

Huỳnh Thị Minh Tâm

 

Nguyễn Thị Hoàng Duyên

 

Nguyễn Thị Mỹ Nhân

 

Nguyễn Hoàng Khả Thi

 

Trịnh Thu Ngân

 

Khoang May

 

Nguyễn Thị Phương Dung

 

 

Vũ Thị Hà Mi

 

Huỳnh Lưu Khánh Ngọc

 

Nguyễn Thị Minh Trang

 

Trần Cát Tường

 

Nguyễn Thị Tuyết Nhi

 

Trần Đình Thạch Thảo

 

Lục Thùy Linh