Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng nặng với doanh số bán đĩa Hanteo ngày đầu của Moonbyul (MAMAMOO): Sắp 'ngồi chung mâm' với Taeyeon, IU?

Tiềm năng của nữ rapper cá tính đang lộ rõ thông qua sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Vốn dĩ khi đề cập đến những nữ ca sĩ solo có khả năng bán đĩa ấn tượng, cộng đồng fan KPOP chỉ đề cập đến 2 cái tên nổi bật là Taeyeon và IU. Nhưng kể từ 14/2/2020, một tên tuổi mới đã gia nhập đường đua doanh số, khiến cuộc cạnh tranh trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Valentine năm 2020, Moonbyul (MAMAMOO) phát hành album solo "Dark Side Of The Moon". Chiến dịch quảng bá diễn ra êm đềm, không có chiêu trò gây sốc giật gân, song lại mang đến thành tích gây choáng. Ghi nhận doanh số trong ngày đầu bán đĩa trên Hanteo, sản phẩm của Moonbyul đã tẩu tán được tới... 59.342 đĩa.

Moonbyul

Con số này giúp Moonbyul lọt vào top 5 nghệ sĩ nữ bán chạy nhất trong 24 giờ đầu trên Hanteo bên cạnh IU, Taeyeon, Black Pink và TWICE.

Hạng 1, IU "Love Poem" hơn 125.000 đĩa

Hạng 2, Taeyeon "Purpose" hơn 96,700 đĩa

Hạng 3, Black Pink "Kill This Love" hơn 78,200 đĩa

Hạng 4, TWICE "Feel Special" hơn 61.000 đĩa

Hạng 5, Moonbyul "Dark Side Of The Moon" hơn 59,300 đĩa

Đáng chú ý, Moonbyul lập được thành tích ấn tượng, vượt cả những gì MAMAMOO làm được. Người hâm mộ tin rằng không chỉ nữ thần tượng mà các thành viên chung nhóm sắp có bước nhảy vọt quan trọng trong sự nghiệp và những con số đang phản ánh chính xác bước ngoặt đó.

Cùng chờ đón doanh số tuần đầu của Moonbyul sẽ cán mốc bao nhiêu bản bán ra trên Hanteo. Trong lúc đó, hãy thưởng thức ca khúc chủ đề "Eclipse".