Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng nặng trước cảnh một nhóm nhạc bị fan phân biệt đối xử nặng nề: Nhóm 2 người nhưng chỉ lấy chữ ký của 1 người!

Chẳng những vậy, chính công ty quản lý của họ cũng có những hành động phân biệt đối xử với 2 thành viên.

Vài ngày trước đây, công ty Shofar Music đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo rằng Woo Ji Yoon sẽ rời khỏi BOL4 (Bolbbalgan4) - nhóm nhạc indie với rất nhiều ca khúc làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng nhạc số của Hàn Quốc. Vốn là một nhóm nhạc chỉ có 2 thành viên, việc Woo Ji Yoon rời đi khiến BOL4 chỉ còn lại 1 mẩu. Và theo thông báo của Shofar Musi, thành viên còn lại là Ahn Ji Young sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là ca sĩ solo dưới tên nhóm.

Woo Ji Yoon bị fan BOL4 phân biệt đối xử

Sau khi thông báo được đưa ra, cư dân mạng nhanh chóng suy đoán rằng lý do khiến Woo Ji Yoon rời đi là vì cô đã có nhiều năm hoạt động mờ nhạt, thậm chí là bị phân biệt đối xử nặng nề so với Ahn Ji Young. Từ đây, nhiều người thậm chí còn phát hiện ra những bằng chứng cho thấy Woo Ji Yoon đã bị cả người hâm mộ và công ty quản lý đối xử bất công trong suốt thời gian qua.

Trong một đoạn video được ghi lại tại một sự kiện fansign của BOL4, cư dân mạng thực sự choáng nặng khi chứng kiến một fan nam đã cố tình phớt lờ Woo Ji Yoon và quay lưng bỏ đi sau khi nhận được chữ ký của Ahn Ji Young. Nhiều người cảm nhận được Woo Ji Yoon đã bị tổn thương nặng nề bởi hành động của người hâm mộ nói trên, nhưng cô vẫn tươi cười và vẫy tay với fan nam đó.

Woo Ji Yoon bị fan BOL4 phân biệt đối xử

Netizen Hàn cũng chia sẻ lại một bức ảnh được chụp trong một sự kiện khác, khi BOL4 đang được quản lý hộ tống trong mưa. Điều đáng nói ở đây là người quản lý chỉ cầm ô để che cho Ahn Ji Young, trong khi bỏ mặc Woo Ji Yoon tự lo cho mình và cô đã phải tự bảo vệ mình khỏi cơn mưa bằng cách dùng một tấm vải để trùm lên đầu.

Woo Ji Yoon bị fan BOL4 phân biệt đối xử

Đây không phải là lần đầu tiên làng nhạc Hàn Quốc xuất hiện nghi án phân biệt đối xử giữa các thành viên cùng nhóm. Tuy nhiên những khoảnh khắc nói trên vẫn khiến cư dân mạng Hàn Quốc vô cùng bức xúc bởi BOL4 chỉ có 2 thành viên, vì thế người hâm mộ lẫn công ty quản lý có thể dễ dàng quan tâm và chăm lo cho cả 2 người hơn những nhóm nhạc có nhiều thành viên. Đó cũng là lý do vì sao việc chỉ có 1 người được chăm sóc/xin chữ ký đã bị cộng đồng mạng Hàn Quốc lên án kịch liệt, cho rằng đây là hành vi "ngược đãi" không hơn không kém đối với Woo Ji Yoon.

Woo Ji Yoon bị fan BOL4 phân biệt đối xử

- "Dù có thế nào đi chăng nữa thì nếu như đã đến buổi ký tặng fan của họ và chỉ có 2 thành viên ở đó thì đáng lý ra người hâm mộ cũng phải cho cả 2 người họ ký tên chứ, không phải như vậy sẽ tôn trọng họ hơn sao? Sao lại đi đến fansign để làm gì nếu như định hành động như vậy?"

- "Fan có điên không vậy? Cái này quá đáng thật đó"

- "Thằng đó có điên không thế ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nghiêm túc đấy, tất cả chúng ta đều có thể thấy tình huống này tồi tệ như thế nào mà... Chắc cô ấy buồn lắm"

- "BOL4 cũng có phải là nhóm nhạc đông dân với quá nhiều thành viên đâu, chỉ có 2 người họ ở đó thôi mà. Vậy nên chỉ yêu cầu một thành viên ký tên thôi thì có hơi..."

- "Mọi người có thể thấy các fan nam thô lỗ như thế nào ㅋㅋㅋ Các fan nữ sẽ không bao giờ làm những chuyện như vậy đâu"

- "Chẳng phải họ là thành viên cùng nhóm sao.. Nếu là tôi chắc tôi sẽ khóc mất"

- "Nhưng thế này chẳng phải là quá vô lễ sao ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Bộ không được dạy dỗ phép tắc cơ bản à"

- "Quan trọng hơn là nhìn thấy thành viên cùng nhóm của mình bị đối xử như thế mà người ngồi kế bên vẫn thản nhiên như không có gì xảy ra, biết hết mà cũng không bênh vực hay can thiệp gì cả"

- "Wow chắc cô ấy phải buồn dữ lắm,, Tôi là người có thể dễ dàng bị tổn thương ngay cả với những chuyện nhỏ nhặt nhất nên nếu tôi là Woo Ji Yoon có lẽ tôi đã khóc rất nhiều khi trở về nhà, suy nghĩ xem mình đã làm gì sai... Sau này dù Woo Ji Yoon có làm gì thì tôi vẫn hy vọng cô ấy sẽ thành công"

- "Tự dưng tôi lại nhớ đến vụ này"

Woo Ji Yoon bị fan BOL4 phân biệt đối xử

"Có những người đến mà không nói với em một lời nào"

- "Từ trước đã vậy rồi, lúc nào cũng chỉ có một mình Ahn Ji Young hát còn Woo Ji Yoon chỉ ngồi đó mà đánh guitar thôi.. Cô ấy đã phải lấy hết dũng khí để rời đi vì vậy tôi mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô ấy"