Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Nam Idol bị chính nhãn hàng do mình đại diện nguyền rủa khiến fan tức giận!

Mới đây, nhãn hãng đã phải lên tiếng xin lỗi khi nguyền rủa Tiêu Chiến và fan trong một bình luận.

Tiêu Chiến là một nam diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam XNINE. Anh được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn trong các bộ phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta (2018), Khánh Dư Niên (2019), Trần Tình Lệnh (2019), Lang Điện Hạ (2020). Có thể nói, Tiêu Chiến là một trong những ngôi sao được săn đón hiện nay.

Tiêu Ch

Mới đây, người hâm mộ của nam diễn viên Tiêu Chiến vô cùng bức xúc khi xuất hiện một bình luận cực kì thiếu tôn trọng nghệ sĩ của mình đến từ công ty ZEALER. Được biết đây là một công ty chuyên test thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm. Cụ thể, công ty có đăng tải một bài giới thiệu sản phẩm của Thạch Đầu đính kèm thêm ảnh của người đại diện thương hiệu là Tiêu Chiến. Mọi chuyện sẽ chẳng gây tranh cãi, khó chịu với cộng đồng fan của nam diễn viên.

TC

Dưới bài viết, công ty đã tự bình luận bài đăng của mình bằng hình ảnh chậu than đang cháy kèm dòng trạng thái: "Ôi chậu than đây rồi, mỗi người nhảy một cái đi nào". Câu nói trên được xem là nguyền rủa một nghệ sĩ, nguyền rủa một người đại diện hàng đầu. Ngay lập tức, bình luận này đã bị chỉ trích mạnh mẽ.

Trước tình hình đó, đại diện công ty đã lên tiếng:

""Vào tối ngày 23 tháng 6 năm 2021, một nhân viên quản lý blog nhỏ của chúng tôi đã đăng tải một bài viết có nội dung giới thiệu thông tin các sản phẩm công nghệ. Sau đó người này đã để lại một bình luận không phù hợp khi tương tác với người hâm mộ dưới bài đăng. Chúng tôi đã phát hiện ra vấn đề, ngay lập tức xoá lời bình luận không phù hợp ấy đi.

Đồng thời, người nhân viên đó cũng đã bị khiển trách và phạt trong nội bộ, tôi xin cam đoan lời bình luận này không hề thể hiện quan điểm của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ tăng cường quản lý nhân viên của mình để ngăn chặn những sự việc như vậy tái diễn. Tôi chân thành xin lỗi Tiêu Chiến tiên sinh và những người hâm mộ của anh ấy."