Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Một tình cũ của Taylor Swift bất ngờ gọi tên ca khúc của cô trên mạng xã hội

Mới đây, nam diễn viên đình đám Jake Gyllenhaal bất ngờ đề cập đến lời của một nhạc phẩm mà Taylor Swift sáng tác khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Mới đây, nam diễn viên Jake Gyllenhaal là người phát ngôn của New Eyes for the Needy, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phân phối kính đeo mắt theo toa cho những người không đủ tiền mua. Nam diễn viên đã sử dụng chú thích của mình trên Instagram để quảng cáo. Tuy nhiên, ngay lập tức fan của Taylor Swift đã nhận ra Jake sử dụng một câu trong ca khúc mà nữ nghệ sĩ đã viết là “All To Well”: "Photo album on the counter / Your cheeks were turning red," “You used to be a little kid with glasses in a twin-sized bed."

Jake

Đặc biệt hơn, "All Too Well" - ca khúc thứ năm trong album "Red" năm 2012 của Swift và là một trong tám bài hát hay nhất thập kỷ, theo Insider - được nhiều người cho rằng lấy cảm hứng từ Gyllenhaal.

Được biết, hai ngôi sao đã hẹn hò một thời gian vào năm 2010. Chưa đầy hai tháng sau, Us Weekly đưa tin rằng Gyllenhaal đã chia tay với Taylor Swift một cách "bất thường", ngay trước đêm giao thừa.

Về phần mình, Taylor Swift chưa bao giờ xác nhận rõ ràng rằng "All Too Well", một bài hát chia tay nhức nhối, viết về Jake Gyllenhaal. Nhưng lời bài hát về mùa thu, đề cập đến việc đến thăm nhà chị gái bạn trai, từ lâu đã gợi ý về mối quan hệ quay cuồng của họ. Tất cả những điều trên đã khiến fan của Taylor Swift vô cùng phấn khích.

Từ Khóa:

Taylor Swift