Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Một rapper người Hàn đình đám trên TikTok đang hẹn hò ngôi sao Post Malone. Liệu có thật không?

Mới đây, tin đồn rapper Post Malone hẹn hò với nữ rapper người Hàn là MLMA khiến dân tình đứng ngồi không yên.

MLMA (người Hàn Quốc sống tại Canada) hay còn được biết đến với tài khoản Instagram @melovemealot nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng nhờ sở hữu phong cách ăn mặc độc lạ, cá tính đến mức kỳ dị. Bên cạnh đó, cô cũng đình đám trên tài khoản TikTok với 1,3 triệu follower.

Post Malone

Post Malone

Mới đây, tin tức nữ nghệ sĩ đang hẹn hò với nam rapper Post Malone khiến dân tình đứng ngồi không yên. Cụ thể, nàng đã liên tiếp chia sẻ những hình ảnh thân mật với Post Malone, thậm chí là không ngại bày tỏ tình cảm của mình dành cho giọng ca “Circles”. Khi nhận được câu hỏi về việc hẹn hò của cả hai, MLMA đã đáp lại bằng một video trên TikTok. Trong đó, cô không nói lời nào mà thay vào đó là khoe những bức ảnh polaroid chụp cùng Post Malone được đựng trong một cuốn sổ nhỏ.

Trong bài đăng mới nhất của MLMA trên Instagram, nữ rapper đã để lại dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Tất cả những gì tôi muốn là anh ấy được hạnh phúc, và tôi cũng thích yêu ai đó nữa”. Không trực tiếp trả lời câu hỏi của fan, cô nàng tiếp tục nhắn gửi cộng đồng người theo dõi của mình bằng dòng ghi chú trên một bức ảnh của Post Malone: “Xin đừng xấu tính với tôi, tôi không phải người xấu. Tôi chỉ là một cô gái đã phải lòng ngôi sao trong lòng các bạn thôi, được chưa?”.

Hy vọng tin tức này là sự thật.

Từ Khóa:

Post Malone