Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Một ngày đẹp trời, Halsey thông báo... mang thai!

Mới đây, Halsey đã chia sẻ khoảnh khắc sắp được làm mẹ của mình.

2020 đánh dấu một năm thành công tuyệt vời của Halsey. Album mới nhất của cô, "Manic", nhanh chóng càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc đình đám, nhận được vô số lời khen của giới phê bình. Bây giờ, cuộc sống cá nhân của nữ nghệ sĩ cũng rất trọn vẹn. 

Halsey

Ngày 27/1, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Halsey thông báo đang mang thai con đầu lòng của cô với biên kịch Alev Aydin. Bình luận về bài viết của bạn gái, Aydin bày tỏ cảm xúc: "Cảm xúc đong đầy. Anh yêu em, em yêu".

Nghi vấn về mối quan hệ của cặp ca sĩ - biên kịch xuất hiện từ tháng 1, khi Halsey đăng ảnh chụp chung với Aydin lên mạng. Tuy nhiên, thời điểm đó, hai người không hề liên tiếng về chuyện tình cảm. Việc công khai có con được coi là lời xác nhận về chuyện tình cảm của hai người.

Việc Halsey mang thai là tin mừng không chỉ với cô, mà còn với cả người hâm mộ và đồng nghiệp. Giọng ca 27 tuổi vốn được chẩn đoán khó mang thai hơn phụ nữ bình thường.

Nữ ca sĩ tiết lộ cô đã tiến hành đông lạnh trứng từ năm 2018 do mắc chứng lạc nội mạc tử cung - một rối loạn gây đau đớn, có thể dẫn đến vô sinh hoặc mang thai ngoài tử cung. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, người hâm mộ sẽ được đón thêm một cô/cậu bé khác của một siêu sao nổi tiếng. 

Từ Khóa:

Halsey