Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Một Idol Việt Nam 'bắt tay' ra nhạc mới với ngôi sao quốc tế từng giành cúp Grammy

Mới đây, một DJ đình đám của Việt Nam là Hoaprox sẽ chính thức tung ra một ca khúc kết hợp cùng dàn sao quốc tế đình đám mang tên 'With You'.

Nguyễn Thái Hòa, thường được biết với nghệ danh Hoaprox, là một nhà sản xuất âm nhạc và DJ người Việt Nam. Anh được biết đến là “DJ/Nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi nhất trở thành quán quân The Remix New Generation 2017” cùng nữ ca sĩ Bảo Thy, nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Phúc Thiện và biên đạo Trần Ngọc Thùy Vân. Mới đây, nam nghệ sĩ sẽ chính thức bắt tay với ngôi sao quốc tế để tung ra nhạc phẩm mới mang tên "With You".

Hoaprox

Sự kết hợp lần này đã được “nhá hàng” từ trước qua một bài đăng trên trang cá nhân của Hoaprox. Danh tính của những nhân vật đã “chọn Hoaprox gửi vàng” chính là Nick Strand, thành viên nhóm nhạc Seeb với bản mix “I took a pill in Ibiza” trở thành bài hit viral chỉ sau một đêm với hơn 1,2 tỷ lượt nghe. Hit này mang lại cho anh giải Grammy Na Uy danh giá. Ngoài ra cái tên thứ hai đáng mong đợi chính là Mio. DJ/ Producer người Na Uy này không chỉ gây dấu ấn với các tác phẩm âm nhạc, mà còn là một Youtuber nổi tiếng với gần 90 ngàn subscriber.

Sau khi vô tình nghe được “Ngẫu hứng” của Hoaprox, Nick và Mio đã cực kỳ ấn tượng và ngỏ ý muốn hợp tác. Trong thời điểm này, toàn bộ quá trình tạo ra sản phẩm được thực hiện online từ xa. Phần lời bài hát sáng tác bởi Erik Smaaland là nhạc sĩ viết bài hit ‘’Alone pt. II’’ của Alan Walker. With you mang một thông điệp tích cực, như một điểm sáng trong thời điểm khó khăn này, rằng thế giới sẽ bước qua thời kỳ ảm đạm, chỉ cần chúng ta bên nhau sẽ có tia hy vọng mở ra.

Từ Khóa:

Hoaprox