Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Một idol 'tân binh' bất ngờ xuất hiện: Taylor Swift khen ngợi nức nở, nhạc mới thì No.1 Spotify!

Mới đây, Olivia Rodrigo nhanh chóng trở thành cái tên gây xôn xao trên làng nhạc với ca khúc mới mang tên 'drivers license'.

Olivia Rodrigo là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Nữ diễn viên sinh năm 2003 này đã có bước đột phá với vai diễn trong loạt phim đình đám của Disney+ mang tên “High School Musical: The Musical: The Series”. Và bây giờ, cô chính thức bước qua sự nghiệp âm nhạc với đĩa đơn đầu tay "Drivers License" vào tháng 1 năm 2021. 

Olivia Rodrigo

Hiện tại, ca khúc đang thống trị các nền tảng nhạc số và nhiều bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong sự ngỡ ngàng của công chúng lẫn chính chủ nhân sản phẩm. Từ “Top 100: Global” của Apple Music, “Today’s Top Hits” của Spotify cho tới iTunes Mỹ, iTunes toàn cầu…, vị trí No.1 đều đang đồng loạt gọi tên “Driver’s License” của Olivia Rodrigo.

Taylor Swift

Sau khi “Driver’s License” được phát hành, Taylor Swift đã thể hiện sự ủng hộ dành cho đĩa đơn của đàn em. Nữ ca sĩ đã để lại bình luận trên bài đăng của Olivia khi thấy ca khúc “Driver’s License” xuất hiện ngay bên dưới hai track bổ sung cho album “Evermore” của mình là “Right Where You Left Me”“It’s Time To Go” trên bảng xếp hạng iTunes Mỹ.

Bên cạnh đó, “Driver’s License” cũng sẽ là đĩa đơn chính cho EP đầu tay sắp tới của Olivia, dự kiến được ​​ra mắt vào cuối năm nay. Nữ ca sĩ 17 tuổi chắc hẳn sẽ là cái tên đầy hứa hẹn tại thị trường âm nhạc trong thời gian tới. Hy vọng cô sẽ thành công hơn nữa.