Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Một hotgirl Việt Nam được mời tham gia 'Sáng Tạo Doanh 2022'?

Mới đây, thông tin người Việt đầu tiên tham gia 'Sáng Tạo Doanh 2022' đã khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Trong năm vừa qua, "Sáng Tạo Doanh 2021" đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Chương trình quy tụ 90 thực tập sinh nam đến từ các quốc gia và công ty khác nhau, nhằm tạo thành một nhóm nhạc nam quốc tế gồm 11 thành viên thông qua bình chọn của khán giả toàn cầu. Vì thế, khán giả đang trông chờ vào sự trở lại của "Sáng Tạo Doanh" năm 2022.

Chuang 2022

Mới đây, netizen Việt xôn xao trước thông tin một hotgirl người Việt được mời tham dự Sáng tạo doanh 2022. Trên story instagram của mình, chính cô nàng cũng chia sẻ hình ảnh nhận được đơn đăng ký do ban tổ chức chương trình gửi đến.

Hồng Khánh

Ngay lập tức, nhiều dân mạng đã đua nhau tìm hiểu về danh tính của nữ thí sinh may mắn nhận được lời mời của BTC Sáng tạo doanh 2022. Cô nàng tên là Nguyễn Hồng Khanh, sinh năm 2003, hiện đang học tại trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Hồng Khanh sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nước da trắng hồng cùng đôi mắt đẹp hút hồn. Trên trang cá nhân, nàng hotgirl 18 tuổi hay khoe hình ảnh ngọt ngào, nóng bỏng đốt mắt người nhìn.

Hồng Khanh

Hồng Khanh được biết đến như một hotgirl khá nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, thường xuất hiện với vai trò mẫu ảnh, chuyên chụp lookbook cho các nhãn hàng thời trang dành cho giới trẻ. Hiện tại, tài năng ca hát, diễn xuất của Hồng Khanh vẫn là một ẩn số. 

Từ Khóa:

Chuang 2022