Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Miyawaki Sakura (IZ*ONE) sẽ về chung nhà với BTS, phản hồi lấp lửng của Big Hit lại càng đáng ngờ

Ngay sau khi IZ*ONE được xác nhận tan rã, dường như tương lai của thành viên Miyawaki Sakura cũng đã được quyết định.

Hôm qua (10/3), Mnet đã chính thức xác nhận IZ*ONE sẽ vẫn tan rã vào tháng 4/2021 theo đúng hợp đồng từ sau khi 'Produce 48' khép lại. Trong khi tương lai của các thành viên khác vẫn còn đang bỏ ngỏ thì bất ngờ đã có một người gây choáng với con đường mới của mình. Theo đó, truyền thông đưa tin thành viên Miyawaki Sakura nổi tiếng của nhóm đã có quyết định gia nhập Big Hit Entertainment, trở thành người một nhà với nhóm nhạc nổi tiếng BTS

Theo một bài báo độc quyền từ Hankyung, Miyawaki Sakura đã quyết định gia nhập Big Hit Entertainment sau khi kết thúc các hoạt động của IZ*ONE vào tháng 4 sắp tới đây. Nguồn tin cho biết Sakura thậm chí đã thông báo cho những người thân cận về quyết định này của mình. Mặt khác, nhiều người trong ngành tin rằng Sakura có thể sẽ gia nhập nhóm nhạc nữ mới của Big Hit trong tương lai. 

Thông tin này đang khiến nhiều netizen choáng váng vì họ những tưởng rằng Sakura sẽ quay trở về Nhật Bản để tiếp tục các hoạt động cùng hội chị em nhóm nhạc HKT48 và AKB48. Ngoài ra, việc Big Hit có thể chiêu mộ được một nữ idol nổi tiếng như Sakura lại càng khiến dân tình bàn tán xôn xao. 

Sau khi tin tức được lan truyền rộng rãi, phía Big Hit đã nhanh chóng đưa ra một phản hồi. Tuy nhiên phản hồi của công ty với giới truyền thông rất ngắn gọn và cũng rất... Big Hit: 'Hiện tại vẫn chưa có điều gì được quyết định.'

Mặc dù thông báo này chưa nói lên được điều gì nhưng xét đến truyền thống nhà Big Hit, phản hồi lấp lửng như vậy gần như đã 'chốt kèo' tương lai của Miyawaki Sakura và công ty chủ quản của BTS, TXT. Trước đây mỗi khi Big Hit có phản hồi như vậy về các bài báo về một hoạt động nào đó thì gần như tất cả điều đó đều trở thành sự thật cho dù nó có khó tin tới đâu, từ việc sáp nhập công ty, hợp tác với YG hay đổi tên mới. 

Fancam Miyawaki Sakura (IZ*ONE) trình diễn 'Panorama'. Bạn nghĩ gì về việc nữ idol sẽ gia nhập Big Hit?