Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Miley Cyrus chính thức chia tay bạn trai sau 10 tháng hẹn hò!

Mới đây, tin tức Miley Cyrus chia tay bạn trai đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Ngày 13/8, People đưa tin cặp sao chấm dứt mối quan hệ yêu đương. "Cặp sao dứt tình đã vài tuần, trước khi Miley chuẩn bị phát hành đĩa đơn đầu tiên trong album sắp tới, Midnight Sky. Trên Instagram, Cyrus đăng bức ảnh quảng bá Midnight Sky cùng dòng chú thích ẩn ý: 'Mãi mãi và không bao giờ nữa. #MidnightSky là con đường tôi đang đi, phải luôn ngẩng cao đầu'" - nguồn tin viết.

Miley Cyrus

Thông tin cựu ngôi sao Disney chia tay người yêu kém tuổi đang gây bàn tán trên Twitter. Nhiều người bất ngờ vì tháng trước, Cyrus và Simpson còn vui vẻ tập thể dục, chụp ảnh thời trang, giao lưu với người hâm mộ trên mạng xã hội. Số khác lại cho rằng, đây không phải là sự trùng hợp khi Miley Cyrus vừa chuẩn bị trở lại với sản phẩm mới mang tên “Midnight Sky” với dòng nhạc Disco vô cùng bắt tai.

Miley Cyrus

Được biết, Miley Cyrus và Cody Simpson yêu nhau từ tháng 10/2019. Bất chấp những gièm pha, cả hai vẫn luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào trên mạng xã hội. Thay vì đính hôn vội vã, Cyrus thoải mái tận hưởng thời gian bên Simpson. Ca sĩ 28 tuổi cho rằng kết hôn là vấn đề khá phức tạp, không giống như hai người yêu và dọn về sống chung.

"Miley cảm thấy an tâm với Cody và thực sự tin tưởng anh ấy. Anh đối xử tốt và khiến nữ ca sĩ thấy được tôn trọng", người trong cuộc tiết lộ. Hy vọng rằng, cả hai sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp của riêng mình thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

Miley Cyrus