Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Lil Nas X sắp chuẩn bị comeback, nghe teaser dân tình đoán ngay là hit lớn!

Sau một thời gian im ắng, Lil Nas X đã chuẩn bị trở lại làng nhạc với ca khúc mới.

Lil Nas X đã tiết lộ rằng một đĩa đơn mới mang tên ‘Holiday’ sẽ phát hành vào cuối tuần này vào thứ Sáu (13/11).

Lil Nas X

Cụ thể, nam nghệ sĩ đã tung ra một giới thiệu ca khúc được phát sóng tối ngày 8 tháng 11 giờ địa phương, trong một trận đấu NFL được phát sóng trên khắp Hoa Kỳ. Video đề cập đến thành công của Lil Nas X trong quá khứ, khi anh du hành thời gian vào bối cảnh phương Tây thời xưa trên lưng ngựa. Sau đó, Lil Nas X chứng kiến cảnh ông già Noel bị đuổi khỏi quán rượu vì quá say và sau đó tự mình biến thành biểu tượng Giáng sinh vui vẻ.

Vào tháng 9, Lil Nas X đã "thả thính" cho khán giả sản phẩm âm nhạc mới lên Instagram để tiết lộ một phần danh sách bài hát của mình cho một album hoặc mixtape tiềm năng. Trong đó có "Call Me By Your Name" - một bài hát mà Lil Nas X đã nhá hàng vào đầu năm nay cùng ‘Titanic’, ‘One of Me’ và ‘Don’t Want It’.

Trước đó, vào tháng 7, Lil Nas X cũng chia sẻ album đầu tay của mình gần như đã hoàn thành, nhưng nam nghệ sĩ cũng chia sẻ anh có thêm một mixtape mới chuẩn bị ra mắt. Mặt khác, Lil Nas X cũng đính kèm mail của mình nhằm kêu gọi các nhà sản xuất mới nổi gửi tác phẩm của họ cho dự án này. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, sản phẩm này của Lil Nas X sẽ tạo thành hit lớn.

Từ Khóa:

Lil Nas X