Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Hậu lùm xùm với quản lý, Youtube của Hồ Văn Cường chính thức 'bay màu'

Mới đây, kênh Youtube của Hồ Văn Cường chính thức bay màu.

Trong vài ngày vừa qua, cái tên Hồ Văn Cường nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận khi nam ca sĩ 18 tuổi liên quan trực tiếp đến lùm xùm cát xê. Hiện tại, cả phía Hồ Văn Cường và quản lý đều đã lên tiếng.

Hồ Văn Cường

Mới đây, chỉ sau khoảng vài tiếng cựu quản lý của Hồ Văn Cường cho biết sẽ block toàn bộ nếu nam ca sĩ vẫn giữ ý định trả kênh nick, page, kênh YouTube thì hiện tại, kênh YouTube của Hồ Văn Cường cũng đã chính thức "bay màu". 

Cụ thể, khi truy cập vào đường link YouTube sẽ hiện ra nội dung: "Kênh này không khả dụng". Rất có thể, đây chính là động thái từ phía ekip Phi Nhung sau khi Hồ Văn Cường quyết trả lại mọi nền tảng mạng xã hội cá nhân bao gồm kênh YouTube. 

Youtube

Trước đó, trưa 12/10, quản lý cũ của Hồ Văn Cường, cũng là người trong ekip của cố NS Phi Nhung cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân về nhiều vấn đề, trong đó bao gồm tương lai các nền tảng MXH, kênh YouTube của nam ca sĩ trẻ.

Hồ Văn Cường

Cụ thể, cựu quản lý của Hồ Văn Cường cho biết: "Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ 'khăng khăng' trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn".

Như vậy, phía công ty cũ của Hồ Văn Cường cho biết họ không có ý định lấy lại các kênh YouTube và trang Facebook của nam ca sĩ trẻ vì đã có thỏa thuận trước sẽ để dành lại cho cậu. Tuy nhiên, trước động thái trả hết tất cả kênh YouTube và trang Facebook của Hồ Văn Cường, phía công ty cũng sẽ chủ động khóa tất cả các nền tảng này để tránh các chỉ trích phát sinh từ cộng đồng mạng như đã đề cập ở trên.

Hiện tại, lùm xùm Hồ Văn Cường vẫn chưa có hồi kết. Hy vọng trong thời gian tới, cuộc sống của nam ca sĩ 18 tuổi sẽ trở lại bình yên.