Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: Fandom của hai ngôi sao Cbiz 'cào xé nhau' khi rộ tin thần tượng cùng đóng chung một phim!

Mới đây, thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch cùng xuất hiện trong một bộ phim khiến dân tình đứng ngồi không yên!

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh được xem là hai nữ diễn viên Hoa Ngữ đình đám của làng giải trí Cbiz. Với lối diễn xuất tự nhiên, kết hợp với vẻ đẹp không trộn lẫn, họ đã tạo được một sự nghiệp vững chắc.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

Gần đây, một tin tức khiến nhiều người vô cùng bất ngờ đó chính là: "Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch hợp tác trong phim điện ảnh với đề tài song nữ chính (phim xoay quanh về hai nhân vật chính là nữ, sẽ chẳng có nam chính)". Ngay lập tức, tin đồn này đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Sự hợp tác của hai diễn viên đình đám khiến fan trung lập vô cùng thích thú. Tuy nhiên, fandom của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại không như vậy. Cả hai ngôi sao đình đám luôn bị đặt lên bàn cân. Mỗi lần cuộc chiến giữa các fan hâm mộ Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh nổ ra đều làm dậy sóng cộng đồng mạng, kéo dài rất nhiều ngày với những cuộc khẩu chiến, đem thành tích của thần tượng ra so sánh, đối chất. Vì thế, tránh gây ra những ồn ào không đáng có, hai nữ nghệ sỹ này gần như chẳng bao giờ tương tác hay trò chuyện với nhau.

Sau đây là một số bình luận:

"Nếu dưa là thật thì đúng là không ngờ."

"Bộ phim này sẽ bùng nổ vì fan hai nhà đem nhau lên tế."

"Dù hơi khó tin nhưng vẫn muốn ngắm hai chị đẹp diễn chung."

"Mong đợi màn xé nhau của hai nhà hơn đó".