Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Choáng: 'Drivers License' tiếp tục gây sốc khi phá kỷ lục của Spotify trong vòng 1 tuần!

Mới đây, nữ nghệ sĩ Olivia Rodrigo tiếp tục gặt hái được thành công rực rỡ với ca khúc 'Drivers License'.

Olivia Rodrigo sinh ngày 20/2/2003 tại Temecula, California, Mỹ. Cô có cha là người Philippines, mẹ người Đức lai Ireland. Đầu năm 2019, nữ nghệ sĩ bắt đầu đăng tải các ca khúc lên mạng xã hội. Ca sĩ được mời ký hợp đồng với các hãng đĩa của Universal Music Group, đơn vị chủ quản của Taylor Swift, Madonna, Billie Eilish hay Lady Gaga.

Olivia Rodrigo

Mới đây, CNN cho biết ca khúc đạt 65.873.080 lượt nghe, tính riêng trong tuần lễ từ ngày 7 đến 14/1. Điều này đã giúp cho "Drivers License" trở thành nhạc phẩm được nghe nhiều nhất trong 7 ngày tại Spotify. Giọng ca 17 tuổi viết trên Twitter: "Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã nghe ca khúc. Tôi cũng không thể hiểu tại sao nó được đón nhận như vậy". Cùng ngày, trang Twitter của Amazon Music công bố Drivers License lập kỷ lục đĩa đơn debut được nghe trực tuyến nhiều nhất trong một tuần của nền tảng này.

Olivia Rodrigo

Theo thống kê của Billboard, đĩa đơn đạt doanh số 16.000 bản và thu hút 21 triệu lượt nghe trực tuyến tính riêng tại thị trường Mỹ sau ba ngày phát hành. Tạp chí dự đoán ca khúc gần như chắc chắn đứng hạng cao trên bảng xếp hạng Hot 100 tuần này. Ca khúc cũng gây sốt trên mạng xã hội TikTok, thu hút nhiều người dùng quay các đoạn video ngắn trên nền nhạc. 

Với giới phê bình, "Drivers License" nhanh chóng nhận được lời tán dương của giới phê bình. Chúc mừng Olivia Rodrigo!